3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu TYCO T2500

Hiện nay máy chiếu đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc từ giảng dạy, kinh doanh, hội nghị cho đến giải trí… Trong số nhiều dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn thì không thể không kể đến máy chiếu TYCO T2500.


Mức giá hấp dẫn
Hiện nay máy chiếu TYCO T2500 được coi là sản phẩm tiên phong của phân khúc máy chiếu giá rẻ mang thương hiệu TYCO khi chỉ có mức giá dưới 4 triệu đồng. Thậm chí nếu như người sử dụng mua T2500 tại TECH360 thì chỉ còn 3.6 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo nếu như khách hàng mua được sản phẩm chính hãng.
Kích cỡ nhỏ – khả năng trình chiếu lớn
Mặc dù máy chiếu TYCO T2500 chỉ là dòng mini giá rẻ nhưng chất lượng vẫn vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại. Cụ thể máy hỗ trợ trình chiếu Full HD 1080P với cường độ sáng 2500 Lumen. Bên cạnh đó T2500 còn cho phép người sử dụng lật hình 180 độ cũng như điều chỉnh khung hình theo ý muốn của bản thân. Máy có thể xử lý tới 16.7 triệu màu, một con số không hề nhỏ so với một chiếc máy chiếu mini. Nhờ vậy mà máy không chỉ trình chiếu được hình ảnh với độ chân thực cao mà còn cho phép chiếu video, xem phim hay một số hoạt động giải trí khác.

máy chiếu tyco t2500
Khả năng kết nối ấn tượng
Dù chỉ có kích cỡ nhỏ bé nhưng máy chiếu TYCO T2500 vẫn hộ trợ người sử dụng với nhiều cổng kết nối khác nhau bao gồm USB, HDIM, AV, Audio và VAG. Bên cạnh đó T2500 còn hỗ trợ thêm loa 2W cho phép phát âm thanh trực tiếp nên phù hợp với các hoạt động giải trí khác như xem phim, nghe nhạc…

3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu TYCO T2500
Đánh giá của bạn

Comment facebook