3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu Tyco T7+

Nhu cầu xem bóng đá, xem phim, giải trí tại nhà đang ngày càng tăng ở Việt Nam trong những năm vừa qua. Để phục vụ cho đối tượng khách hàng này, hãng máy chiếu Tyco đã tung ra model T7+  với điểm nổi bật là độ phân giải HD và giá thành cũng rất hợp lý. Hãy cùng maychieoptoma.org tìm hiểu về “3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu Tyco T7+ ” nhé!

tyco t7 Plus

1. Cấu hình mạnh mẽ của máy chiếu Tyco T7+

Chính thức ra mắt thị trường máy chiếu Việt Nam từ năm 2018, đã 1 năm trôi qua tuy nhiên máy chiếu Tyco T7+ vẫn được rất nhiều khách hàng săn đón. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Model này chính là nằm ở cấu hình cực cao của mình.

Sở hữu độ phân giải cao 1280×800  (hỗ trợ 1080p) Tyco T7+ sẽ đủ sức làm thỏa mãn với bất kỳ nhu cầu sử dụng trong gia đình nào của bạn. Dù là xem bóng đá, xem phim, v..v.. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7+ luôn thể hiện được sự chân thực,  hình ảnh chi tiết và có chiều sâu trên chiếc màn hình 100 inch.

Kết hợp cùng với đó là độ tương phản 3000:1 và độ sáng 3800 lumens đảm bảo cho hình ảnh trình chiếu có độ sáng và màu săc sống động nhất

tyco t7 Plus

Với độ phân giải HD , mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ được máy chiếu Tyco T7+ thể hiện sắc nét đến tuyệt hảo. Các hiệu ứng tuyệt vời này cũng được áp dụng khi bạn trình chiếu với các bộ phim, xem bóng đá, chơi game tại nhà đều cho hiệu quả trình chiếu rất tốt. Tuy nhiên, có một lưu ý: Để cho hình ảnh trình chiếu của chiếc T7+ được đẹp mắt nhất, bạn nên hạn chế ánh sáng trong phòng từ các nguồn sáng từ đèn điện hoặc mặt trời.

2. Tyco T7+ sở hữu đầy đủ các cổng kết nối tới tất cả các thiết bị

tyco t7 Plus

Máy chiếu Tyco T7+ có đầy đủ các cổng kết nối cơ bản tương thích với mọi thiết bị ngoại vi. Bạn có thể dùng laptop, đầu kỹ thuật số, đầu console Playstation  … để làm thiết bị đầu vào. Việc của bạn chỉ cần cắm đầu HDMI và thưởng thức, mọi thao tác đề trình chiếu cùng Tyco T7+ cũng rất đơn giản. Do đó đây là một dòng máy rất thích hợp để dùng cho mục đích sử dụng trong gia đình.

Máy chiếu Tyco T7+ giá rẻ cho bạn tới 20.000 giờ trình chiếu. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành cũng như sửa chữa cho bạn

3. Máy chiếu Tyco T7+ sở hữu giá thành rẻ

Sở hữu cấu hình cao cùng một độ bền khủng, tuy nhiên máy chiếu TYCO T7+ chính hãng lại có một giá bán rất phù hợp. Chỉ với 4.890.000, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu đa năng phục vụ cho xem phim, xem bóng đá…  tuyệt đỉnh. Với mức giá này của mình, máy chiếu TYCO T7+ chính hãng phù hợp với thu nhập của người Việt

3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu Tyco T7+
Đánh giá của bạn

Comment facebook