3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu TYCO T7+

Ước muốn được sở hữu một màn hình 100 inch để xem phim hay xem bóng đá tại nhà từ nay đã không còn xa xỉ. Khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn để sở hữu một chiếc máy chiếu tại nhà. Năm 2018, hãng máy chiếu TYCO đã tung ra sản phẩm T7+ hướng tới nhóm khách hàng có nhu cầu giải trí gia đình. Dù đã 1 năm trôi qua tuy nhiên máy chiếu TYCO T7+ giá rẻ vẫn rất được người sử dụng săn đón vì những tính năng tuyệt vời của nó. Qua bài viết này hãy cùng maychieuoptoma.org liệt kê về 3 điểm khiến người sử dụng yêu thích máy chiếu nay nhé!

1. TYCO T7+ là máy chiếu có độ phân giải HD.

Yếu tố quan trọng nhất đối với một chiếc máy chiếu xem phim, xem bóng đá ở trong gia đình là độ phân giải phải đủ lớn để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Hãng sản xuất TYCO đã trang bị cho T7+ độ phân giải 1280 x 800  pixels  (hỗ trợ 1080p)  Với các điểm ảnh Pixel dày đặc sẽ cho hình ảnh hiển thị có chiều sâu và độ sắc nét chân thực nhất.

( Đối với độ phân giải HD 1280 x 800 pixels đồng nghĩa với màn hình đó 1280 x 800 = 1024000pixels tồn tại trên màn hình hay còn gọi ngắn gọn là 1.02 Megapixels (1 Megapixels = 1 triệu pixels. Với các điểm ảnh Pixels dày đặc như vậy, đảm bảo sẽ cho hình ảnh sẽ có độ nét và chiều sâu rất cao )

Dù có mức giá bán khả rẻ, tuy nhiên nhà sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy một cấu hình được đánh giá rất tốt. Bóng đèn với công nghệ LED tích hợp cho ra cường độ sáng cao 3000 lumens cùng độ tương phản hình ảnh lên đến 3000:1. Hình ảnh trình chiếu sẽ luôn tươi sáng, màu sắc sẽ rất tuyệt vời ở trong điều kiện trình chiếu thuận lợi. Với điểm mạnh này của mình kết hợp cùng độ tương phản và độ sáng cao, máy chiếu giá rẻ TYCO T7+ chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

2. Sự bền bỉ của máy chiếu TYCO T7+

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một điều mà khách hàng sẽ đắn đo trước khi mua. Đối với máy chiếu, độ bền của bóng đèn là quan trọng nhất bởi vì đây chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất. Với những thông số sau đây của TYCO T7+ sẽ làm bạn yêm tâm khi sử dụng. Áp dụng công nghệ bóng đèn LED ngoài tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh còn có một tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 – 50.0000 giờ, kéo dài tới nhiều năm sử dụng.

3. TYCO T7+ đa dạng các cổng kết nối phổ biến nhất

Phía sau của máy chiếu giá rẻ TYCO T7+ tích hợp đầy đủ các cổng kết nối VGA, HDMI, AV,.. Tương thích với tất cả các loại thiết bị ngoại vị như laptop, Androi Box, đầu K+,…để bạn có thể thoải mái kết nối xem những bộ phim mà mình yêu thích. Máy còn có thể kết nối với những bộ Console game như Playstation, X-box để bạn thoải mái chiến game trên chiếc màn 100 inch.

3 điểm đặc biệt làm nên sức hút của máy chiếu TYCO T7+
Đánh giá của bạn

Comment facebook