5 Điểm nổi bật trên máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi ED-27X độ bên, cường độ sáng cao, Chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét…cùng nhiều ưu điểm khác khiến model này có thể ứng tốt một nhu cầu trình chiếu trong giảng dạy và thuyết trình hội họp văn phòng.

hitachi Ed-27x

5 Điểm nổi bật trên máy chiếu Hitachi ED-27X

Thiết kế gọn nhẹ : Tuy là một máy chiếu sử dụng công nghệ 3LCD nhưng máy chiếu Hitachi ED-27X có thiết kế khá nhỏ gọn. Có thể dễ dàng lắp đặt lên giá đỡ hay mặt bàn, người dùng cũng có thể dễ dàng di chuyển máy chiếu từ phòng này sang phòng khác để phục vụ nhu cầu trình chiếu công việc giảng dạy hay hội họp văn phòng.

Công nghệ Nhật Bản : Hitaci ED-27X cũng là một trong những sản phẩm của thương hiệu Hitachi nổi tiếng với chất lượng và độ bền, cùng các tính năng. Các sản phẩm của thương hiệu Hitachi đều luôn được đánh giá cao ở chất lượng, độ bền, các tính năng. Có thể kể đến tính năng Daytime Mode giúp máy chiếu trường học Hitachi ED-27X trình chiếu tốt trong điều kiện môi trường nhiều ánh sáng, hay tính năng Blackboard / Whiteboard Mode cho phép chiếu được hình ảnh chân thực lên cả những màn đen, xanh hay trắng bóng.

Cường độ sáng cao: Với công nghệ 3LCD tích hợp cho cường độ sáng trình chiếu  lên tới 2700 Ansi lumens. Đây là một cường độ sáng rất lớn cho phép máy chiếu Hitachi ED-27X có thể hoạt động tốt bất chấp phòng chiếu có nhiều ánh như phòng học… người xem có thể thường thức hình ảnh có chất lượng cao sắc nét đến từng chi tiết.

máy chiếu Hitachi ED-27X

Tuổi thọ cao: Máy chiếu Hitachi ED-27X có thể dùng được tới 10.000h trình chiếu ED-27X còn được trang bị hệ thống tản nhiệt có bộ lọc bụi sử dụng màng lọc tĩnh điện đảm bảo cho bụi bẩn ít có cơ hội xâm nhập vào phía trong thân máy. Nếu bạn là người cận thận thì bạn có thể kéo dại tuổi thọ máy chiếu cao nhất. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Hình ảnh chân thực: Không chỉ rõ nét, các khung hình mà Hitachi ED-27X tạo ra còn có độ nét cao do máy có độ phân giải 1280*800 và hỗ trợ tới độ phân giải 1600*1200, cho phép máy có thể trình chiếu được cả những video có chuẩn Full HD. Đồng thời máy còn xử lý màu sắc chuyên nghiệp, giúp tạo ra các khung hình có độ chân thực cao, sống động và tự nhiên như thật.

Xem thêm các dòng thiết bị: Máy chiếu giá rẻ Hà Nội

5 Điểm nổi bật trên máy chiếu Hitachi ED-27X
5 (100%) 1 vote

Comment facebook