Chơi game PS4 cùng máy chiếu Tyco T8HD trên màn hình 100 inch. Chỉ 1 từ thôi: Quá đã!!

Xin chào các game thủ của các tựa game trên hệ máy Console Playstation 4. Có phải bạn luôn mong muốn được thỏa thích chiến game trên màn hình 100 inch, nhưng không thể đủ tiền để mua một chiếc TV khổng lồ như vậy? Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ đó của bạn bằng cách đưa ra một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Máy chiếu Full HD Tyco T8HD

Ở các hệ máy console PS4, độ phân giải màn hình được khuyên dùng nhất là Full HD (1920x1080p). Nếu bạn sử dụng độ phân giải thấp hơn Full HD, màu sắc và chi tiết trong game sẽ bị tệ rất nhiều khi bạn kết nối chúng vào PS4.

Với sự phát triển của đồ họa game hiện nay, yêu cầu về một màn hình có độ phân giải cao là cực kỳ quan trọng. Lý do là bởi trong có rất nhiều chi tiết nhỏ trong game phải làm rõ nét. Muốn những chi tiết này rõ nét phải lựa chọn những máy chiếu có độ phân giải cao.

Với tiêu chí đã nêu trên, máy chiếu Tyco T8HD sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sở hữu thông số kỹ thuật “cực khủng”, máy chiếu Full HD TYCO T8HD mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo nhất, y như đang được nhập vai vào trong thế giới game vậy.

Độ phân giải khủng 1920 x 1080p cho phép máy thể hiện rõ các chi tiết dù là nhỏ nhất trong game. Hình ảnh sẽ có chi tiết cao và có chiều sâu

Kết hợp cùng độ phân giải FULL HD là độ tương phản 3000:1 và cường độ sáng 3800 lumens. 2 yếu tố kết hợp làm cho hình ảnh trong game  tươi sáng và màu sắc rực rỡ hơn. Cấu hình khủng của máy chiếu giá rẻ TYCO T8HD chắc chắn sẽ thuyết ngay cả những người khó tính nhất.

Trong tựa game God Of War, các chi tiết dù là nhỏ nhất trong game cũng sẽ được máy chiếu Full HD Tyco T8HD thể hiện một cách tuyệt vời. Các giọt mồ hôi của Kratos, khung cảnh của thế giới thần thoại cổ đại sẽ được tái hiện sống động trên chiếc màn hình 100 inch.

Máy chiếu TYCO T8HD sở hữu giá thành rẻ và độ bền cao

Một trong những yếu tố khác giúp máy chiếu Tyco T8HD là giải pháp tuyệt vời thay thế cho TV chính là ở giá thành. Máy chiếu Tyco T8HD có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc TV 100inch. Đây là một lợi thế rất lớn nữa của máy chiếu Tyco T8HD.

Sử dụng công nghệ đèn LED nên máy chiếu Tyco T8HD giá rẻ có độ bền lên tới 20.000 giờ. Đủ cho bạn “chiến” game trong vòng vài năm mà không sợ hỏng, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và sửa chữa dành cho bạn.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD chắc sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ Dù vậy mẫu máy chiếu lại có một giá bán cực kỳ hợp lý, với chỉ 6.8 triệu đồng bạn đã có một chiếc máy với độ phân giải Full HD. Xem thêm sản phẩm máy chiếu Tyco T8HD chính hãng TẠI ĐÂY

Chơi game PS4 cùng máy chiếu Tyco T8HD trên màn hình 100 inch. Chỉ 1 từ thôi: Quá đã!!
Đánh giá của bạn

Comment facebook