CÓ NÊN MUA TYCO D1600 KHÔNG?

Bạn đang muốn mua một chiếc máy chiếu nhưng đang đắn đo liệu có nên lựa chọn giữa TYCO D1600 hoặc một dòng máy chiếu nào đó khác? Đây chính là bài viết dành cho bạn.

1. Hãy xem xét vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

TYCO D1600 với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ rất dễ dàng cho người sử dụng khi muốn di chuyển, phù hợp với những người hay đi du lịch hoặc có những buổi họp nhóm nhỏ mà không muốn mang theo một chiếc máy chiếu cồng kềnh.  Do đó nên lựa chọn D1600 nếu bạn là một người yêu thích sự nhỏ gọn và tiện lợi. Do bóng đèn sử dụng công nghệ LED, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời khi muốn máy chiếu Mini TYCO D1600 cho hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

2. Lựa chọn giữa việc có một hệ điều hành ADNROID OS tiện lợi

TYCO D1600 là một chiếc máy chiếu thông minh có hệ điều hành riêng và có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . .  để kết nối. Ngoài ra máy chiếu thông minh TYCO D1600 còn có những tính năng khác như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
  • Bộ nhớ 32GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
  • Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ và muốn sử hữu một chiếc máy chiếu thông minh, hãy lựa chọn TYCO D1600.

3. Một chiếc máy chiếu có tích hợp Pin.

Điểm làm nên sự đặc biệt của TYCO D1600 chính là được tích hợp pin dung lượng 10.000 mAh cho thời gian trình chiếu liên tục trong vòng 2 tiếng. Bạn sẽ không còn cảnh phải phụ thuộc vào độ dài của dây sạc, vị trí của ổ cắm điện khi muốn đặt máy vào một vị trí trình chiếu đẹp. Ngoài ra bạn còn có thể dùng máy như một củ sạc dự phòng.

4. Bóng đèn tỏa nhiệt ít, tuổi thọ cao tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng

Bóng đèn là một vấn đề rất nhiều người quan tâm, vì khi bóng đèn bị cháy hay hỏng, chi phí phải bỏ ra để sửa chữa rất lớn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu TYCO D1600 vì bóng đèn sử dụng công nghệ LED, tăng tuổi thọ máy chiếu cho thời gian sử dụng >20000 giờ – 50000 giờ..Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, bảo dưỡng cho bạn.

Xem thêm về sản phẩm máy chiếu TYCO D1600 chính hãng :  TẠI ĐÂY

CÓ NÊN MUA TYCO D1600 KHÔNG?
Đánh giá của bạn

Comment facebook