Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa khi thương hiệu luôn cung cấp các thiết bị có độ bền cao, chất lượng tốt nhất. Máy chiếu Hitachi ED-27X giá rẻ cũng đang là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng với nhu cầu giảng dạy, thuyết trình hội họp văn phòng, kinh doanh giải trí, trình chiếu phim ảnh, bóng đá quán cafe, karaoke…

ed-27x

Một số đặc điểm nổi bật của máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi giá rẻ ED-27X có thiết kế khá bắt mắt với ngoại hình vuông vắn và cứng cáp. Model này khá phù hợp khi treo trần nhà với màu trắng trùng với màu tường. Thân máy được thiết kế với nhiều khe thoát gió giúp máy có thể tản nhiệt nhanh hơn.Hệ thống làm mát cũng như lọc bụi cũng được tích hợp giúp máy luôn mát mẻ và hoạt động ổn định và trong nhiều giờ trình chiếu. Nhờ vậy má chiếu này có tuổi thọ tăng lên.

Không chỉ có thiết kế bắt mắt máy chiếu đa năng này còn có cấu hình khá mạnh mẽ với việc được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD, Hitachi ED-27X có cường độ sáng cao lên đến 2700 lumens cùng độ phân giải 2000:1, độ phân giải hình ảnh thực lên đến 1024 x 768 (XGA) hỗ trợ lên đến WUXG (1600 x 1200). Máy chiếu rẻ Hitachi ED-27X này mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và sống động. Bạn có thể thưởng thước những bộ phim hay, những MV ca nhạc sôi động, những trận cầu bóng đá siêu kinh điển trên màn hình chiếu lớn một hay nhất. Không chỉ trình chiếu phim ảnh máy chiếu Hitachi Ed-27X chính hãng còn đáp ứng tốt trình chiếu thuyết trình với nhiều văn bản một cách sáng rõ mà sắc nét đến từng chi tiết. Model này còn khiến người dùng hài lòng khi có thể thực hiện trình chiếu rõ nét trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

hitachi ed-27X

Với Model này bạn có thể trình chiếu với nhiều nhu cầu khác nhau. Với khung hình tối đa lên đến 300 inch máy chiếu Hitachi ED-27X có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau trong không gian rộng với nhiều người. ngoài ra máy chiếu rẻ này còn được trang bị nhiều trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật khác như Công nghệ 3LCD, Hybrid Filter, Daytime Mode, Blackboard / Whiteboard Mode  Giúp máy chiếu này có thể trình chiếu với chất lượng hình ảnh trên màn chiếu tốt nhất.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Đánh giá máy chiếu Hitachi ED-27X
Đánh giá của bạn

Comment facebook