Đánh giá máy chiếu mini Tyco T1500A

Vừa qua thương hiệu máy chiếu Tyco đã thiết kế và cho ra mắt mẫu máy chiếu mới được biết là cao cấp hơn, tiện ích hơn, phục vụ người dùng tốt hơn. Đó chính là model Tyco T1500A mẫu máy chiếu mini android thông minh được đánh giá với tính năng vượt trội. vậy mẫu máy chiếu này có những gì thu hút người dùng đến vậy. chúng ta hãy cùng  tìm  hiểu và đánh giá sản phẩm này nhé.

Máy chiếu thông minh mini Tyco T1500A

Tìm hiểu về những điểm nổi bật mà máy chiếu mini tyco T1500A

Đầu tiên để biết một máy chiếu mạnh mẽ hay không thì chúng ta luôn nghĩ đến thông số kỹ thuật đầu tiên. Với một máy chiếu bình thường như Máy chiếu Tyco T1500A  khi được trang bị công nghệ LED cho cường độ sáng 1500 lumens, độ phân giải thực tế 800*480 hỗ trợ độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản 1500:1 cùng với hình ảnh xuất ra trên màn hình từ 40-120 inch. Vậy nên máy chiếu Tyco T1500A có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu phim ảnh tại gia với chất lượng hình ảnh sắc nét đến hoàn hảo.

Ngoài cấu hình thì máy chiếu mini Tyco T1500A còn được nhà sản xuất trang bị thêm hệ điều hành thông minh Android 4.4. Đem lại cho người dùng nhiều tính năng giải trí ấn tượng khác như xem truyền hình, lướt web, đọc báo, xem phim online, youtube, xem bóng đá, lướt facebook, hát karaoke, học tiếng anh…thông qua kết nối internet nhờ tích hợp wifi.

Máy chiếu mini android Tyco T1500A có thiết kế nhỏ nhắn, mang lại tính cơ động cao bạn có thể mang  đến bất cứ gian phòng nào bạn muốn sử dụng. Máy chiếu giá rẻ Với việc được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho tuổi thọ bóng chiếu có thể kéo dài tới 50.000 giờ trình chiếu. điều này bạn có thể yên tâm sử dụng thiêt bị trong một thời gian dài mà không lo lắng hư hỏng.

Máy chiếu thông minh mini Tyco T1500A

Tuy trong một thiết kế nhỏ nhẵn nhưng mẫu máy chiếu mini này lại được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMIN, AV, VGA, USB, SDCad. Cho phép người sử dụng kết nối được với những usb, máy tính, điện thoại thông minh, ổ đĩa di động, máy tính xách tay, đầu DVD,…Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp truyền hình nhờ giắc kết nối SDcad mà không cần đến kết nối internet. Đó chính là thứ mà không có một máy chiếu mini android nào được trang bị.

Có thể nói máy chiếu mini android Tyco T1500A được xem là một những máy chiếu tuyệt vời. có thể làm thỏa mãn nhu cầu phim ảnh của bạn. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, chất thực và sống động mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời từ những siêu phẩm phim ảnh bon tấn  của thế giới. Với những tính năng vượt trội cùng một mức giá rẻ đây chính là một máy chiếu mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá máy chiếu mini Tyco T1500A
Đánh giá của bạn

Comment facebook