Đánh giá máy chiếu mini Tyco T2500

Máy chiếu mini Tyco T2500 được xem là phiên bản thiết kế mới nhất của nhà sản xuất nhằm thay thế mẫu máy chiếu Tyco T6 trong năm 2017. T6 là mẫu máy chiếu đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng trong một thời gian khá dài. Vậy mẫu máy chiếu mới này có những đặc điểm nổi bật nào. Chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá sản phẩm này nhé.

Máy chiếu mini Tyco T2500

Những điểm nổi bật của Máy chiếu Tyco T2500

Máy chiếu rẻ Tyco T2500 được ra mắt sau T6 nên cấu hình model này được trang bị cao hơn Với bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 2500 lumen, Độ tương phản hình ảnh 1500:1 cùng độ phân giải thực trình chiếu 800*480 hỗ trợ lên Full HD 1080p. Đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu tốt hơn. cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc sống động và chân thực trên từng khung hình.

Chúng ta có thể thấy thiết kế của máy chiếu Tyco giá rẻ T2500 khá nhỏ gọn và đẹp mắt. Model này cũng khá chắc chắn và có thể dễ dàng đặt lên bàn chiếu hay giá đỡ. Một điểm mà được rất nhiều người đánh giá cao là thiết kế hệ thông thoát khí được bố trí khá rộng. Việc bố trí này tỏ ra rất hiệu quả giúp máy có thể trình chiếu được trong thời gian dài. Bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng điều chỉnh hợp lý nhờ phím chỉnh Keytones và focus.

Đây cũng là một máy chiếu được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, USB, Audio, AV. Giúp Tyco T2500 có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như PC, laptop, đầu K+ hay đầu Android TV Box. Ngoài ra Tyco T2500 còn được tích hợp loa ngoài với chất lượng âm thanh to và rõ ràng. Bạn không cần gắn thêm loa khi xem phim nữa. thật tiện lợi phải không nào.

Máy chiếu mini Tyco T2500

Khi trải nghiệm thực tế máy chiếu mini giá rẻ Tyco T2500 chúng tôi thực sự ấn tượng về khả năng trình chiếu của nó. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu khá sắc nét và chân thực trong điều kiện phòng chiếu phim có ít ánh sáng. Màu sắc trên màn khi trình chiếu của Tyco T2500 khá tươi sáng, sống động và tự nhiên. Đây chình là máy chiếu đáng mua nhất hiện nay với cấu hình và mức giá rẻ thì bạn không tìm được sản phẩm máy chiếu chính hãng thứ 2 trên thị trường hiện nay.

Đánh giá máy chiếu mini Tyco T2500
5 (100%) 1 vote

Comment facebook