Đánh giá máy chiếu Optoma EH341

Máy chiếu Optoma EH341 được thương hiệu Optoma thiết kế với cường độ sáng cao, độ tương cao trình chiếu trên một màn hình lớn giúp máy chiếu này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau như trình chiếu giáo dục, thuyết trình hội họp văn phòng, chiếu phim, nhạc, bóng đá ở các quán cafe, karaoke…

Máy chiếu Optoma EH341

Optoma EH341 được xem là máy chiếu đa năng có chất lượng hình tốt nhất hiện nay. Với việc được trang bị bóng chiếu DLP với cường độ sáng cao 3700 Ansi lumens, cùng độ tương phản hình ảnh lên đến 20000:1 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, tươi tắn trên khung hình trình chiếu ngay cả trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Vợi độ phân giải hình ảnh trình chiếu hình ảnh thực lên đến Full HD 1080p hỗ trợ độ phân giải lên đến 1920*1200. Optoma H341 thể hiện hình ảnh trình chiếu với chất lượng cực kỳ ấn tượng với màu sắc được tái tạo trên màn hình chiếu thực sự sống động và chân thực như thật, các chi tiết hình ảnh được thể hiện một cách sắc nét. Vậy nên máy chiếu cao cấp này rất phù hợp với các nhu cầu trình chiếu không gian rộng và nhiều người. EH341 còn có thể đáp ứng là một máy chiếu hội trường hiện nay, giảng đường lớn, hội họp trình chiếu khôn gian rộng trực tiếp thuyết giảng hay các trân đấu bóng đá hay game trực tiếp.

Máy chiếu Optoma EH341 còn có thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp với các khe thoát khí lớn được bố trí trên thân máy giúp máy luôn thoát mát, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài trình chiếu. Model này còn được trang bị các cổng kết nối như HDMI, MHL, RS232, USB giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị cấp phát nguồn dữ liệu khác nhau. điều này giúp bạn có dễ dàng hơn trong trình chiếu.

Máy chiếu Optoma EH341

Optoma EH341 còn được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ vượt trội khác như: trình chiếu 3D, Hỗ trợ Full HD 1080p, BrilliantColor ™, kết nối MHL , Tiêt kiệm năng lượng, tắt nguồn tự động… giúp máy này có thể đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu hiện hay. maychieuoptoma.org hiện đang cung cấp máy chiếu này với chất lượng chính hãng cùng giá thành hợp lý nhất.

Xem chi tiết:

Xem thêm: Đánh giá máy chiếu Optoma x341

Đánh giá máy chiếu Optoma EH341
4 (80%) 1 vote

Comment facebook