Đánh giá máy chiếu optoma PX3123

Để giúp người sự dụng có nhiều lựa chọn hơn về các dòng máy chiếu thương hiệu Optoma đã cho ra đời dòng máy chiếu Optoma PX3123 với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, sống động. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy trường học, thuyết trình hội họp văn phòng, chiếu phim, bóng đá, các quán cafe, karaoke…

Đánh giá máy chiếu Optoma PX312 đặc điểm nổi bật

Máy chiếu Optoma PX3123 được thương hiệu máy chiếu Optoma thiết kế và cho ra thị trường việt năm nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu. PX3123 được trang bị công nghệ DLP cho cương độ sáng cao 3300 ansi lumens cùng độ tương phản lên đến 20.000:1 mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh sáng rõ, sắc nét trên từng chi tiết trên khung hình chiếu. Khi model thực hiện trình chiếu trên độ phân giải 1024×768 cho hình ảnh hiện thị trên màn hình chiếu sắc nét, màu sắc chân thực và sống động. Bạn có thể trình chiếu dữ liệu từ máy chiếu lên màn hình rộng lên tới 300 inch. đáp ứng một không gian khá rộng và nhiều người. Không những thế mẫu máy chiếu  này còn đặc biệt trình chiếu rõ nét những dữ liệu nhiều văn bản như slider, powerpoint…trong môi trường phong chiếu có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên.

máy chiếu trường học

Máy chiếu optoma PX3123 có tuổi thọ cao nhờ được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP cùng thiết kế với hệ thông khe tản nhiệt kết hợp với quạt tản nhiệt giúp máy chiếu luôn mát mẻ trong quá trình hoạt động. nhờ đó máy chiếu luôn hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ sử dụng. bên cạnh đó máy chiếu Optoma PX3123 còn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi cũng như nguồn phát dữ liệu khác thông qua các cổng kết nối thông dụng như HDMI, VGA, Audio int, Audio out, RS 232, USB. Giúp bạn có thể đa dạng dữ liệu phát, tiện lợi hơn trong nhu cầu trình chiếu.

Đây được xem là mẫu máy chiếu đáp ứng đa dạng nhu cầu sự dụng của người tiêu dùng. Máy chiếu Optoma phù hợp với trở thành máy chiếu dành cho trường học, thuyết trình hội họp văn phòng. Với những cấu hình, tính năng, chất lượng cùng mức giá rẻ, đây chính là model máy chiếu mà cần quan tâm đến trong thời điểm này.

 

Đánh giá máy chiếu optoma PX3123
5 (100%) 1 vote

Comment facebook