Đánh giá máy chiếu Optoma S341

Trình chiếu giảng dạy lớp học, thuyết trình hội họp văn phòng, chiếu phim, ca nhạc, bóng đá tại quán caffe, karaoke, nhà hàng… một cách dễ dàng với máy chiếu Optoma S341. Vậy máy chiếu đem lại cho người dùng những gì? chúng ta cùng tìm hiểu và đánh giá máy chiếu này nhé.

Máy chiếu Optoma S341

Những điểm nổi bật của máy chiếu Optoma S341

Máy chiếu Optoma S341 được thương hiệu máy chiếu Optoma thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu với nhiều mục đích khác nhau. Với thiết kế chắc chắn mấy chiếu này luôn khiên người dùng yên tâm sự dụng. S341 có thể trình chiếu nhiều giờ liền mà vẫn hoạt động ổn định và mát mẻ nhờ các khe thoát khí lớn cũng như hỗ trờ từ hệ thống tản nhiệt. không những vậy máy chiếu này hoạt động rất êm ái không gây ồn khi trinh chiếu.

Optoma S341 giúp người dùng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng khi trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA in, VGA Out, AV, Audio in, Audio Out, USB, RS 232 giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị cấp nguồn phát dữ liệu khác phục vụ trình chiếu. Điều này giúp người dùng đa dạng hơn nguồn dữ liệu khi trình chiếu.

Không chỉ tiện lợi về kết nối và thiết kế chắc chắn may chiếu Optoma S341 còn thể hiện sức mạnh về cấu hình khi được nhà sản xuất trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ DLP cho cường độ sáng cao 3500 Ansi Lumens, độ tương phản khá ấn tưởng lên đến 22.000:1cùng với  độ phân giải thực tế 800*600 hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 1600*1200 mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng, sắc nét, chân thực và sống động đến từng khung hình. Bên cạnh đó máy chiếu này còn thể hiện là môt máy chiếu trường học  khi có thể thực hiện trình chiếu thuyết trình văn bản với chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét kể cả trong môi trường nhiều ánh sáng.

Vậy máy chiếu Optoma đang là máy chiếu đáng mua nhất hiện nay với tính năng hỗ trợ cũng như mức giá hợp lý. Đáp ưng nhu cầu trình chiếu của người dùng hiện nay.

 

 

Đánh giá máy chiếu Optoma S341
5 (100%) 1 vote

Comment facebook