Đánh giá Máy chiếu Tyco T35 giải trí đa phương tiện

Máy chiếu Tyco T35 được thương hiệu máy chiếu giá rẻ TYCO cho ra mắt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu giải trí như xem phim, xem đá bóng, giải trí quán cafe, karaoke, thuyết trình hội họp văn phòng…Vậy máy chiếu này có những tính năng gì khiến người dùng quan tâm trong thời gian qua.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T35

Những điểm nổi bật của máy chiếu Tyco T35

Máy chiếu Tyco T35 được hãng máy chiếu mini tyco giá rẻ trang bị công nghệ LED với cường độ sáng cao lên đến 3800 lunmens, tỳ lệ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải hình ảnh trình chiếu thực tế 1280*800, mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh thực sự ấn tượng với màu sắc chân thực sống động, sắc nét trên từng chi tiết trên màn hình chiếu rộng. Model này có thể trình chiếu hình ảnh lên màn hình rộng lên đến 200 inch tuy nhiên để có chất lượng màu sắc đẹp nhất chúng tôi khuyên bạn nên để khung hình rộng khoảng 80 inch trở xuống.

Công nghệ LED mang đến tuổi thọ bóng chiếu lên đến 50.000 giờ trình chiếu. điều này giúp bạn có thể sự dụng thiết bị trong một thời gian dài mà không cần lo lắng đến bảo trì bảo dưỡng. Máy chiếu giá rẻ nhất này còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác kết nối với nhiều thiết bị khác như laptop, PC, đầu DVD, đầu kỹ thuật số, truyền hình cable, đầu K+, camera…thông qua các cổng kết nối thông dụng như HDMI, VGA, AV, USB. Bạn có thể đa dạng trình chiếu dữ liệu từ nhiều nguồn phát khác nhau. bạn có thể thưởng thức các bộ phim nổi tiếng, yêu thích, xem bóng đá, thuyết trình hội họp …từ nhiều nguồn khác nhau tiện lợi hơn.

máy chiếu

Với cấu hình cao, tính năng vượt trôi, công nghệ tiên tiến, chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với một mức giá rẻ máy chiếu Tyco T35 đang là thiết bị được người dùng quan tâm chú ý nhất hiện nay.

Xem chi tiết giá bán cũng như thông số củ thể sản phẩm này dưới đây:

Xem thêm: máy chiếu android Tyco T35A

Đánh giá Máy chiếu Tyco T35 giải trí đa phương tiện
5 (100%) 1 vote

Comment facebook