Đánh giá máy chiếu Tyco T35A

Máy chiếu Tyco T35A được xem là một máy chiếu giá rẻ cấu hình cao đáp ứng đa dạng nhu cầu trình chiếu khác nhau nhu trình chiếu phòng học, hội họp văn phòng nhỏ, quán cafe, karaoke, nhà hàng…vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và đánh giá model máy chiếu này nhé.

máy chiếu Android thông minh TYCO T35A

Máy chiếu Tyco T35A mang lại chất lượng trình chiếu ấn tượng

Máy chiếu giá rẻ Tyco T35A được hãng sản suất Tyco thiết kế và nâng cấp từ phiên bản tyco T35 với nhiều tính năng hơn. Với việc trang bị bóng chiếu sử dụng công nghệ LED hiện đại mang lại cường độ sáng cao lên đến 3800 lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 3000:1 cùng độ phân giải trình chiếu thực 1280*800 hỗ trợ 720P/1080P.  Model này mang lại chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ, màu sắc sống động, chân thực và sắc nét trên từng khung hình trình chiếu.

Tyco T35A có thiết kế khá lớn với kích thức 36.5×27.5×13.5mm cùng cân nặng khoảng 3.8 kg. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy chiếu này lên giá đỡ hay đặt trên mặt phẳng thông thường để trình chiếu. Cùng với đó T35A được thiết kế  với các cửa thoát khí lớn xung quanh thân máy cùng sự hỗ trợ của hệ thống tản nhiệt giúp máy có thể tản nhiệt nhanh chóng nên model này luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài trình chiếu. Máy chiếu Tyco T35A chạy ổn định và khá êm ái tiếng ồn thấp. Nên được người dùng rất ưu chuộng và lựa chọn model này.

máy chiếu Android thông minh TYCO T35A

Không chỉ cấu hình và thiết kế máy chiếu Tyco T35A còn có thể kết nối máy chiếu với đầu DVD/Blu-ray, TVBox, cáp truyền hình hay máy chơi game như PS3 và Xbox…một cách dễ dàng nhờ thông qua các công kết nối tích hợp sẵn máy chiếu như HDMI1/ HDMI2/ USB1/ USB2/ AV/ VGA. Giúp bạn có thể trình chiếu từ đa dạng các nguồn phát khác nhau. Không chỉ thế hãng Tyco còn trang bị thêm cho mẫu máy chiếu này hệ điều hành thông minh Android 4.4. Bạn có thể xem truyền hình, xem phim online, lướt web, đọc báo, youtube, facebook… ngay trên máy chiếu của mình thông qua internet được kết nối từ Wifi tích hợp.

Với những tính năng hữu ích cũng những tích hợp công nghệ tiên tiến Tyco T35A được xem là máy chiếu thông minh đa năng tốt nhất hiện nay. model này có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu từ giải trí phim ảnh gia đình, thuyết trình dạy học, hội họp văn phòng, trình chiếu khinh doanh giải trí ở quán cafe, karaoke, nhà hàng, xem bóng đá… đây được xem là máy chiếu rẻ không thể bỏ ngoài danh sách lựa chọn của bạn.

 

Đánh giá máy chiếu Tyco T35A
5 (100%) 1 vote

Comment facebook