Đây là 3 ưu điểm làm nên sức hút của máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ

“Optoma PX346” là một sản phẩm chiến lược của thương hiệu đình đám Optoma hướng tới phân khúc thị trường máy chiếu giá rẻ. Được ra mắt vào năm 2018, cho tới nay sau thời điểm 2 năm ra mắt, máy chiếu Optoma PX346 vẫn là một thiết bị trình chiếu tạo nên được sức hút cho khách hàng vì nhiều ưu điểm và tính năng hấp dẫn.

1. Cấu hình là điểm tuyệt vời khiến khách hàng ưa thích đầu tiên ở máy chiếu Optoma PX346

Về phần cấu hình,  nhà sản xuất máy chiếu OPTOMA đã trang bị cho mẫu máy này công nghệ bóng đèn Halogen, cho ra cường độ sáng cao 3700 ANSI Lumes, độ tương phản hình ảnh lên đến 30.000:1. Với cường độ sáng và độ tương phản như vậy là khá cao trong các dòng máy chiếu trên thị trường hiện hiện nay.

Điểm nổi bật nhất ở trong cấu hình của máy chiếu giá rẻ OPTOMA PX346 lại nằm ở độ phân giải XGA ( 1024 x 768), hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200)cho hình ảnh có chiều sâu và có độ chi tiết cao. Thậm chí ngoài khả năng trình chiếu video, OPTOMA PX346 còn làm cực tốt khả năng trình chiếu văn bản . Yếu tố này giúp máy chiếu OPTOMA PX346 rất phù hợp với trình chiếu tại những nơi có không gian rộng và ánh sáng cao như quán cafe, nhà hàng du lịch, phục vụ trong môi trường giáo dục, thuyết trình tại các văn phòng – phòng họp, ….

2. Máy chiếu Optoma PX346 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Những công nghệ độc quyền đi kèm là những chiếc máy chiếu đến từ thương hiệu đình đám Optoma luôn có được. Những công nghệ này sẽ cho màu sắc và tăng chất lượng về hình ảnh, video rất tốt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài những công nghệ nổi bật

  • Công nghệ về màu sắc BrilliantColor ™ II của máy chiếu Optoma PX346 cho phép mức độ sáng cao hơn, màu sắc được hiển thị chính xác hơn.
  • Công nghệ  video Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ PAL trong chế độ quay phim, ở tần số chỉ có 50 Hz. Dưới tần số thấp này, máy chiếu làm tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm) điều chỉnh màu sắc phù hợp và hình ảnh video sẽ mượt mà hơn.
  •  Tính năng trình chiếu 3D củaMáy chiếu Optoma PX346 rất có ích trong việc trình chiếu mô hình của các doanh nghiệp; hay trong các môn học như Hình học – hóa học – vật lý
  • Có 8 chế độ trình chiếu: 6 chế độ cài đặt sẵn trên máy: Presentation/ Bright/ sRGB/ Movie/ phù hợp cho từng điều kiện trình chiếu khác nhau, cho người dùng thoải mái lựa chọn.

3. Máy chiếu Optoma PX346 có tuổi thọ của bóng đèn cao

Ngoài ra dòng máy này đem đến cho người dùng một độ bền cực cao, bóng đèn với tuổi thọ lên tới 10.000 – 15.000 giờ cho phép người dùng sử dụng trong nhiều năm liên tục. Cùng với đó là chế độ Eco Mode, một chế độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ sẽ tiết kiệm chi phí trong bảo trì, bảo dưỡng cho người sử dụng.

Ngoài ra  cũng có một  chế độ tiết kiệm năng lượng đó Chế độ Eco hay còn gọi là chế độ Economy  được trang bị trên máy chiếu Optoma PX346 chính hãng . Công nghệ này sẽ hạn chế độ sáng của bóng đèn, giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70 % , tiết kiệm điện giúp làm tăng tuổi thọ máy chiếu.

Hiện nay máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ đang được bán tại maychieuoptoma.org với giá 9.950.000

Đây là 3 ưu điểm làm nên sức hút của máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ
Đánh giá của bạn

Comment facebook