Hướng dẫn kết nối điện thoại thông minh android với máy chiếu giá rẻ

Bạn đang có một chiếc máy chiếu giá rẻ. Bạn muốn kết nối điện thoại của mình với điện thoại thông minh android của mình với máy chiếu để trình chiếu các dữ liệu như hình ảnh, văn bản, video…Đối với những dòng máy chiếu không hỗ trợ kết nối không dây với thiết bị ngoại vi hiện nay đã có giải pháp giải quyết vấn đề này. Thật đơn giản đó chính là sử dụng một thiết bị thư 3 thay thế, EZCast – HDMI không dây chính là thiết bị chúng tôi muốn nói đến hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng EZCast để kết nối chiếc điện thoại của bạn với máy chiếu chỉ với những thao tác đơn giản sau.

 

Bước 1: Thực hiện cắp dây nguồn của thiết bị EZCast. Sau đó bạn thực hiện tiếp cắp EZCast vào cổng HDMI trên máy chiếu của bạn.

EZCast

Bước 2: thực hiện chọn cổng kết nối HDMI trên máy chiếu. sau khi chọn thì giao diện EZCast sẽ xuất hiện trên màn hình chiếu.

EZCast

EZCast

Bước 3: Bạn thực hiện tìm kiếm và tải cùng như cài đặt ứng dụng EZCast trên kho ứng dụng CH-Play trên điện thoại Android của mình.

EZCast

Bước 4: Tiến hàng chọn biểu tượng Search sẽ xuất hiện một giao diện tùy chọn để bạn có thể thực hiện việc chia sẻ hình ảnh, video, nhạc, hay văn bản…mà bạn muốn trình chiếu.

EZCast

EZCast

Bước 5: kết nối điện thoại với EZCast. thực hiện thao tác mở kết nối Wifi lên. lúc này bạn sẽ thấy tên thiết bị EZCast trong phần kết nối điểm phát wifi.

EZCast

Bạn thực hiện chọn và kết nối. nhập mật khẩu của EZCast được được hiện thị trên cùng của màn hình giao diện EZCast.EZCast

Bước 6: chúng ta thực hiện kết nối internet cho thiết bị EZCast. Bạn chọn tên mang và nhập mật khẩu như bình thường, nên lựa chọn mạng wifi nhà bạn.

EZCast

EZCast

Rồi đấy, giờ chúng ta có thể trình chiếu bất cứ dữ liệu nào trong điện thoại của bạn lên máy chiếu nếu bạn muốn. chúc bạn thực hiện thành công.

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liện hệ tư vấn qua số hotline: 0986555182 để được tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn kết nối điện thoại thông minh android với máy chiếu giá rẻ
Đánh giá của bạn

Comment facebook