Hướng dẫn mua máy chiếu theo cường độ sáng phù hợp nhất

Có nhiều tiêu chí để chúng ta có thể chọn mua được một chiếc máy chiếu phù hợp, và cường độ sáng là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng giúp chúng ta chọn mua máy chiếu đặc biệt là đối với máy chiếu trường học, văn phòng. Bài viết này Maychieuoptoma.org sẽ chia cường độ sáng thành các nhóm khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng để các bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn của mình.

máy chiếu

  1.   Nhóm máy chiếu có cường độ sáng thấp hơn 2000 Ansi lumens

Các sản phẩm trong nhóm này thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và chi phí cũng thấp nhất. Tại maychieuoptoma chỉ chưa đến 2.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chiếu trong nhóm này, đảm bảo hàng chính hãng và bảo hành đầy đủ.

Nhóm sản phẩm này thích hợp để trình chiếu các video đào tạo hoặc hình ảnh tĩnh trong một căn phòng tối và có diện tích hẹp. Máy chiếu này thường có màn hình chiếu khoảng 100 inchs do đó số lượng người xem cũng hạn chế, phù hợp cho các mục đích sử dụng như chiếu phim gia đình, văn phòng nhỏ, phòng karaoke…

  1.   Nhóm máy chiếu có cường độ sáng từ 2000 – 3000 Ansi lumens

Phạm vi cường độ sáng này là bước tiến trong hiệu suất và giá cả. Những máy chiếu này thích hợp cho phòng hội nghị và kinh doanh bình thường và sử dụng trong lớp học tầm trung khoảng 30 người xem.

Máy chiếu hoạt động tốt trong phòng có ánh sáng vừa phải nhưng không được sáng quá cũng không cần tối quá.

  1.   Nhóm máy chiếu có cường độ sáng từ  3000 – 4500 Ansi lumens

Đây là phạm vi hiệu suất cao của máy chiếu di động và bán di động, nhóm máy chiếu này thích hợp cho những phòng hội thảo, giảng đường, lớp học rộng….

Máy chiếu có cường độ sáng ở tầm này hoạt động khá tốt trong môi trường ánh sáng phòng, có thể mở nhiều cửa sổ như lớp học. Với mức giá hợp lý, khả năng trình chiếu tốt cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét với cả văn bản, ký tự và kích thước màn chiếu có thể lên tới 300 inchs giúp người dùng có thể ứng dụng máy chiếu linh hoạt trong quá trình sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

>>>> Tham khảo mẫu máy chiếu: Optoma X341

  1.   Nhóm máy chiếu có cường độ sáng từ  4500 Ansi lumens trở lên

Những máy chiếu cường độ sáng cao có cường độ sáng dao động từ 4500 Ansi lumens đến 12000 Ansi lumens trở lên. Giá của các sản phẩm này trải dài khoảng từ trên hai mươi triệu cho tới gần trăm triệu tùy thuộc vào một số tính năng và hoạt động khác.

Chúng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng tại những địa điểm lớn, bao gồm những hội trường, phòng họp lớn, phòng hội nghị, phòng đào tạo, thình phòng, rạp hát, nhà thờ, câu lạc bộ đêm…

Mọi chi tiết thắc mắc gặp phải khi chọn mua sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp showroom Maychieuoptoma hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline: 01634918882 để được giải đáp nhanh nhất.

Hướng dẫn mua máy chiếu theo cường độ sáng phù hợp nhất
Đánh giá của bạn

Comment facebook