Máy chiếu android TYCO D2300 – giải pháp số một dành cho giới doanh nhân

Những người là doanh nhân, doanh nghiệp, thường xuyên phải tham gia các buổi thuyết trình chắc hẳn đã từng gặp những vấn đề như sau:

  1. Khi di chuyển tới các phòng họp phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, usb …
  2. Máy chiếu ở phòng họp gặp vấn đề: hình ảnh mờ không rõ nét, dây kết nối bị hỏng, …  dẫn tới chất lượng của bài thuyết trình bị giảm.

Tất cả những điều trên đều không phải là vấn đề của riêng bạn, đó là những điều trăn trở của rất nhiều người. Tuy nhiên có một giải pháp để khắc phục tất cả những vấn đề trên. Vào đầu năm 2019, thương hiệu Tyco đã tung ra model máy chiếu Mini với tên gọi D2300 là một thay thế tuyệt vời cho những chiếc máy chiếu thông thường. Lý do vì sao sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Máy chiếu Mini là gì? TYCO D2300 có gì khác biệt so với máy chiếu thông thường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau,… Tuy nhiên để dễ phân biệt theo kích thước, người ta chia ra có 2 loại máy chiếu phổ biến như sau:

  • Máy chiếu truyền thống: với kích thước to, nặng thường được lắp cố định ở trên tường.
  • Máy chiếu Mini: là những chiếc máy chiếu thiết kế với độ nhỏ gọn và dễ dàng khi di chuyển.

Như vậy, máy chiếu Mini có kích thước khác biệt so với máy chiếu thông thường. Nhỏ gọn, dễ dàng mang để vào cặp xách, balo, túi áo khi cần di chuyển. Tính cơ động là điểm mà máy chiếu thông thường sẽ không bao giờ có được khi so với máy chiếu Mini.

Máy chiếu mini Tyco D2300 sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 22.6 * 14 * 5.5 cm và cân nặng chỉ 1kg di chuyển rất cơ động. Bên ngoài được phủ một lớp sơn trắng và bạc đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, rất phù hợp với tính chất công việc của bạn.

Tyco D2300 sở hữu hệ điều hành Android

Có 2 vấn đề tiếp theo của những chiếc máy chiếu truyền thống đó là chỉ có thể trình chiếu được thì cần đến sự trợ giúp từ các thiết bị ngoại vi với chức năng giải mã và chứa dữ liệu. Chẳng hạn như laptop, máy tính bàn, USB hay ổ cứng di động…Để trình chiếu được thì lại bắt buộc phải kết nối thiết bị đó với máy chiếu và đó cũng là nhược điểm của dòng máy này khi phải sử dụng dây kết nối như HDMI, VGA hoặc sử dụng thiết bị thứ 3 hỗ trợ trình chiếu không dây như Chromecast, Miracast… Điều này khá bất tiện khi nhu cầu sử dụng của bạn cần tính cơ động và tiện lợi cao.  Thứ 2 là những sợi dây tín hiệu, những sợi dây này khi sử dụng theo thời gian rất dễ bị hỏng, hoặc bị động vật cắn. Giả sử vào một ngày đen đủi, bạn phải trình chiếu với khách hàng mà máy chiếu ở phòng họp hỏng thì đúng là „ vô phương cứu chữa”.

Với việc hãng máy chiếu Tyco đã tích hợp hệ điều hành Android cho D2300 nên 2 vấn đề trên sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Máy chiếu android Tyco D2300 có khả năng hoạt động độc lập không cần tới thiết bị thứ 3 nào khác. Bạn có thể sao lưu sẵn File vào máy chiếu thông minh Tyco D2300 mà không cần phải mang theo những chiếc laptop nặng nề. Điều thứ 2 mà hệ điều hành Android mang lại đó chính là khả năng kết nối không dây tới các thiết bị khác qua phần mềm độc quyền Eshare.

Với thiết kế nhỏ gọn và việc tích hợp hệ điều hành Android, máy chiếu android  Tyco D200 sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những người thường xuyên phải tham gia những buổi họp nhóm nhỏ! Hãy tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu android giá rẻ Tyco D2300 tuyệt vời này tại link dưới đây:

http://maychieuoptoma.org/may-chieu-mini-android-tyco-d2300/

Máy chiếu android TYCO D2300 – giải pháp số một dành cho giới doanh nhân
Đánh giá của bạn

Comment facebook