Máy chiếu cho quán cafe nên lựa chọn dòng máy chiếu nào?

Hiện nay trên ở các thành phố lớn luôn có nhu cầu giải trí lớn. để đáp ứng nhu cầu đó các nhà kinh doanh quán cafe đều muốn thu hút lượng khách lớn thì hầu hết đều đầu tư cho chất lượng sản phẩm cũng như tầm view đẹp. Tuy nhiên một trang bị cũng không thể thiếu là đó chính là máy chiếu quán cafe. Nhưng để lựa chọn được dòng máy chiếu tốt cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cũng  không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thể nào để lựa chọn được một mẫu máy chiếu tốt phục vụ nhu cầu trình chiếu của quán cafe của bạn.

máy chiếu cafe

 

Máy chiếu nào cho quán cafe là tốt nhất

 

Máy chiếu là một trong những thiết bị trình chiếu hình ảnh được sử dụng tốt nhất hiện nay. Bởi hình ảnh phát ra có kích thước rất lớn có thể phục vụ một lượng lớn người trong một không gian. Chất lượng hình ảnh cũng rất sắc nét và trung thực nên việc trình chiếu hình ảnh cũng như phim, video… rất tốt. Sau đây là một số máy chiếu hiện đang được sử dụng nhiều cho các quán cafe hiện nay. Đây là những mẫu máy chiếu tham khảo cho bạn lựa chọn trang bị cho tiệm cafe của mình.

Máy chiếu Tyco T7+ (plus)

 

Tyco T7 plus là mẫu máy chiếu mới nhất đến từ nhà sản xuất máy chiếu giá rẻ TYCO. Máy chiếu này còn có tên khác là Tyco T7+ bởi nó là phiên bản nâng cấp từ dòng máy chiếu T7. dòng máy chiếu đã làm hài lòng người tiêu dùng trong một thời gian dài. Với phiên bản mới này người dùng có thêm những tính năng cũng như nâng cấp mới mạnh mẽ hơn. Tyco T7+ được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ LED mang đến tuổi thọ cao có thể lên đến 50000 giờ trình chiếu. Công nghệ này cũng mang đến máy chiếu cường độ sáng 3000 lumens, độ tương phản hình ảnh 3000:1 hỗ trợ độ phân giải hình ảnh thực tế lên đến 1280*800px giúp hình ảnh trình chiếu thực tế rất sắc nét và sinh động trên màn hình rộng lên đến 140 inch. Máy chiếu này cũng có mức giá khá mền chỉ 4.790.000 vnđ. 

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật và những tính năng tyco T7+ tại đây

tyco t7 Plus

Máy chiếu thông minh Tyco T35a

 

Máy chiếu Tyco T35A là một trong những bản nâng cấp tuyệt vời từ người đàn anh trước đó là Tyco T35. Với ngoại hình tương tự nhau nhưng máy chiếu Tyco T35A được trang bị nhiều tính năng vượt trội hơn. Đặc biệt là tích hợp hệ điều hành Android 4.4 giúp máy chiếu này có thêm nhiều này tính năng giải trí online hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng máy chiếu này nhu một chiếc android box. Với các chương trình giải trí trực tuyến như xem phim, xem truyền hình trực tuyến, youtube, Facebook…thông qua kết nối internet. Tyco t35a mang đến chất lượng hình ảnh hiện thị rất sắc nét và sinh động. rất phù hợp cho nhu cầu trình chiếu quán cafe. Với giá thành rẻ chỉ 6.450.000 vnđ bạn có thể hồi vốn nhanh thôi.

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật và những tính năng tyco T35A Tại Đây

Máy chiếu optoma s341

 

Là một trong những model được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho các nhu cầu trình chiếu khác nhau. Optoma S341 đáp ứng tốt một máy chiếu quán cafe với chất lượng hình ảnh trình chiếu tốt khi cả có ảnh hưởng ánh sáng đèn chiếu và ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là mẫu máy chiếu được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với Bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng cao lên đến 3500 ansi lumens. tỷ lệ độ tương phản hình ảnh lên đến 22.000:1, hỗ trợ trình chiếu trên độ phân giải thực 800*600px tương thích lên độ phân giải hình ảnh lên đến 1600*1200px mang lại chất lượng hình ảnh thực sự rất sắc nét. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu rất tốt. đây cũng là thiết bị có trang bị nhiều công nghệ mới. Hoạt động ổn định cũng như êm ái, tiết kiệm điện năng cũng như độ bền cao. hiện máy chiếu này đang có giá 8.500.000 vnđ.

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật và những tính năng Optoma s341: Tại Đây

Máy chiếu Optoma S341

Trên đây là 3 mẫu máy được chọn mua nhiều nhất hiện nay. đáp ứng nhu cầu người dùng phục vụ nâng cao doanh thu kinh doanh hơn co quán cafe của bạn. Máy chiếu rất hữu ích trong những mùa có bóng đá sẽ thu hút lượng khách lớn. Giá thành rẻ giúp bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm khác của chúng tôi hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

Máy chiếu cho quán cafe nên lựa chọn dòng máy chiếu nào?
5 (100%) 1 vote

Comment facebook