Máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI – Đánh bật mọi đối thủ trong phân khúc 7 triệu đồng

Tyco T8HD+ WIFI chính là một sản phẩm cực kỳ thành công của thương hiệu máy chiếu Tyco nhờ vào sự toàn diện của mình. Cấu hình, hiệu năng và giá cả hợp lý chính là những điểm mạnh nhất mà máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI khiến người dùng yêu thích nhất. Hôm nay các bạn hãy cùng maychieuoptoma.org tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này nhé!

Độ phân giải  Full HD – mang lại trải nghiệm tuyệt vời về hình ảnh

Ở trong phân khúc máy chiếu giá rẻ trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm được rất nhiều các “lời mời gọi” từ rất nhiều các loại máy chiếu đến từ các hãng khác nhau. Tuy nhiên những chiếc máy này có đặc điểm chung là cấu hình, đặc biệt ở độ phân giải khá thấp. Trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi bạn đã quá quen thuộc với những màn hình có độ phân giải HD trở lên ở điện thoại (SmartPhone) hay từ TV.  Sau đó nhìn vào những độ phân giải kém hơn thật sự mang lại cảm giác rất khó chịu.

Máy chiếu giá rẻ Tyco  T8HD+ WIFI, mang chuẩn độ phân giải cực cao chính là Full HD 1920x1080p. Với hơn 2 triệu điểm ảnh Pixels ở trên màn hình, sẽ cho hình ảnh có mức độ sắc nét và chi tiết cực cao. Với độ phân giải “khủng” cho phép máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI có thể hoạt động ở trong nhiều môi trường trình chiếu khác nhau: quán café, nhà hàng có diện tích vừa và nhỏ; trình chiếu xem phim gia đình , v…v

Kết hợp cùng với độ phân giải full HD, chúng ta sẽ có độ sáng 4000 lumens và độ tương phản 4000:1 cho hình ảnh sáng và màu sắc rực rỡ hơn. Tấm nên LCD 5.8 inch TFT với công nghệ xử lý hình ảnh 8 bít màu thì Tyco T8HD+ WIFI mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực cho phòng chiếu vừa và nhỏ.

Chúng tôi đã đánh giá qua khả năng trình chiếu của máy chiếu Full HD Tyco  T8HD+ WIFI ở các môi trường khác nhau như: giải trí gia đình, xem bóng đá quán café và nhà hàng nhỏ đều cho kết quả tuyệt vời.

Độ bền cực cao của máy chiếu TycoT8HD+ WIFI giá rẻ

Bóng đèn LED là một trong những công nghệ mang lại tuổi thọ bóng đèn cao nhất hiện nay.  Áp dụng công nghệ này, máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI vớ tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành, sửa chữa.

Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI là một sản phẩm với hiệu năng, độ bền cao xứng đáng là một trong những chiếc máy chiếu tốt nhất thị trường hiện nay trong phân khúc giá rẻ. Hiên nay máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI chính hãng đang có giá chưa đến 8.000.000 VNĐ.  Bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu máy chiếu này tại đây >> Xem thêm máy chiếu TycoT8HD+ WIFI chính hãng

Máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI – Đánh bật mọi đối thủ trong phân khúc 7 triệu đồng
Đánh giá của bạn

Comment facebook