Máy chiếu mini tốt nhất để kết nối với điện thoại Android và IOS

Một vài mẫu máy chiếu mini tốt nhất để kết nối với điện thoại Android và IOS sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Không cần dây dẫn, bạn vẫn có thể chia sẻ màn hình điện thoại dễ dàng lên màn hình lớn của máy chiếu.

1. Máy chiếu Tyco D1600 – Tương thích với các ứng dụng Airplay/Miracast/DLNA/Eshare

Máy chiếu Tyco D1600

Không còn nghi ngờ gì nữa, may chieu Tyco D1600 là một trong những mẫu máy chiếu Android tốt nhất trên thị trường hiện nay vì nó có chứa các tính năng cao cấp và hiện đại mà bạn có thể yêu cầu ở mức giá này. Máy chiếu có khả năng chiếu phim HD không dây và truyền phát trò chơi từ các thiết bị iOS hoặc Android. Tyco D1600 di động kết hợp với hệ thống kết nối tuyệt vời giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc máy chiếu Android.

Thiết bị sở hữu cường độ sáng 1600 Lumens, so với các dòng máy khác trong cùng phân khúc thì Tyco D1600 có cường độ sáng lớn hơn vì thế hình ảnh khi chiếu sẽ rõ ràng và sắc nét hơn. Độ phân giải gốc HD, hỗ trợ Full HD 1080p cho nội dung hình ảnh và video có chất lượng ổn định hơn kể cả khi hiển thị lên màn hình có kích thước lên tới 120 inch.

Model này cung cấp trải nghiệm màn hình lớn và thư giãn hơn cho đôi mắt của bạn so với TV. Nó hoạt động với hệ thống Android 4.4, tương thích với hầu hết các ứng dụng như Miracast, DLNA, AirPlay và gần đây nhất là ứng dụng Eshare. Về khả năng kết nối, nó được hỗ trợ cả các cổng thông thường như HDMI, VGA, AV,… và tính năng kết nối không dây qua Bluetooth, USB và Wifi để truyền phát nội dung không cần dùng đến dây dẫn.

2. Máy chiếu di động Tyco D2300 – Tương thích với các ứng dụng Airplay/Miracast/DLNA/Eshare

Nếu bạn thích một chiếc máy chiếu di động thì máy chiếu Tyco D2300 là một lựa chọn tuyệt vời. Mô hình xách tay này cũng cũng được được hỗ trợ hệ điều hành Android 4.4 và được cài sẵn các ứng dụng giải trí để tăng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một trong những tính năng chính của dòng máy này là kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Nó nhẹ đến mức mà bạn có thể bỏ túi và xách đi bất cứ đâu mà bạn muốn. Ngoài ưu điểm nhỏ gọn thì Tyco D2300 còn có rất nhiều tiện ích thông minh và tuyệt vời khác. Nó được trang bị với các tính năng thông dụng như Wifi và Bluetooth để truyền phát không dây, chia sẻ màn hình điện thoại Android/ IOS thông qua các ứng dụng hỗ trợ, hỗ trợ 3D, cân bằng khung hình thông qua tính năng Keystone.

Nó có đầu vào HDMI tương thích với video 1080p và có thể kết nối các thiết bị như máy chơi game hoặc máy tính xách tay.

Về chất lượng hình ảnh, bạn thực sự có thể mong đợi ở một chiếc máy chiếu nhỏ gọn, giá rẻ này. Tyco D2300 sở hữu độ phân giải HD, hỗ trợ Full HD (1920×840) cho nội dung trình chiếu thêm rõ ràng và sắc nét hơn trên màn hình lớn. Tuy nhiên, cường độ sáng 2300 Lumens không thực sự ấn tượng nên nó chỉ có thể sử dụng trong môi trường có ít ánh sáng hoặc tối hẳn thì càng tốt.

3. Máy chiếu mini cầm tay Tyco M16 – Tương thích với các ứng dụng Airplay/Miracast/DLNA/Eshare

Máy chiếu mini android đời mới của thương hiệu Tyco được trang bị các tính năng tiên tiến và hiện đại. Nó được thiết kế với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn đủ để cầm tay và bỏ túi để dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào. Giống như các mô hình khác trong danh sách này, máy chiếu Tyco M16 tích hợp tính năng chia sẻ màn hình thông qua các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành Android/iOS như điện thoại, máy tính bảng hay laptop đều được.

Hình dạng mỏng và kích thước bỏ túi là những khía cạnh tuyệt vời của bất kỳ máy chiếu Android nào và thật tuyệt khi thấy chúng trong model này nhưng khi nói đến hiệu suất, đây là nơi thiết bị này thực sự tỏa sáng. Nó trang bị pin có dung lượng lớn cho phép sử dụng máy trong vòng 2 giờ đồng hồ mà không cần kết nối nguồn điện.

Hình ảnh được chiếu sáng rõ ràng và sắc nét trong kích thước nhỏ. Nó có thể không sáng như những tùy chọn đắt tiền khác nhưng nó hoạt động tốt trong môi trường tối.

Máy chiếu mini tốt nhất để kết nối với điện thoại Android và IOS
5 (100%) 1 vote

Comment facebook