MÁY CHIẾU NÀO DÀNH CHO VĂN PHÒNG, LỚP HỌC GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

PX346 là Model giá rẻ của hãng máy chiếu OPTOMA sản xuất chủ yếu dành cho môi trường văn phòng, hội trường nhỏ, lớp học có diện tích vừa và nhỏ. Với nhiều tính năng vượt trội nên PX346 được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy lý do tại sao họ lại yêu thích PX346 đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. OPTOMA PX346 có cấu hình cao phù hợp với trình chiếu cho văn phòng, hội họp.

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trong trình chiếu trong môi trường kinh doanh nên máy chiếu giá rẻ OPTOMA PX346 có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường ánh sáng có cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó có thể trình chiếu cùng OPTOMA PX346 ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Để có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiều ánh sáng, hãng máy chiếu OPTOMA đã trang bị cho PX346 một bóng đèn sử dụng công nghệ bóng Halogen 3700 ANSI lumens. Với cường độ sáng cao đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực dù có bị ánh sáng của mặt trời hay bóng đèn điện tác động. Do đó với OPTOMA PX346, bạn có thể trình chiếu ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Thứ hai trong cấu hình chính là độ phân giải XGA (1024×768) hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200) cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét và chân thực. Đặc biệt bạn sẽ thấy rõ ràng nhất đối với trình chiếu văn bản (Word), Excel, PowerPoint… các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế răng cưa. Khi trình chiếu clip, video OPTOMA PX346 cũng thể hiện rất tốt nhiệm vụ của mình.

2. Mang trong mình một sức mạnh bền bỉ.

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một điều mà khách hàng sẽ đắn đo trước khi mua. Đối với máy chiếu, độ bền của bóng đèn là quan trọng nhất bởi vì đây chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất. Nhưng với công nghệ sau đây của máy chiếu OPTOMA PX346 bạn sẽ không cần phải lo tới chuyện đó. Sử dụng công nghệ Eco + nâng tuổi thọ bóng đèn tới 15.000 giờ và các tính năng tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

3. PX346 là một mẫu máy chiếu giá rẻ của hãng OPTOMA.

Với nhiều ưu điểm cùng vô số tính năng tuyệt vời như vậy tuy nhiên OPTOMA PX346 lại có một giá thành khá dễ chịu. Với chỉ 9.900.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu có cấu hình tốt cùng sức mạnh vận hành bền bỉ, mang lại những buổi trình chiếu có chất lượng tốt nhất.

Click để mua máy chiếu OPTOMA PX346 chính hãng:

http://maychieuoptoma.org/may-chieu-optoma-px346/

MÁY CHIẾU NÀO DÀNH CHO VĂN PHÒNG, LỚP HỌC GIÁ RẺ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?
Đánh giá của bạn

Comment facebook