Máy chiếu nào phù hợp với trình chiếu văn phòng hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu thực hiện trình chiếu phục vụ công việc tại văn phòng của mình. Giúp công việc của bạn thuận lợi hơn và hiệu quả hơn qua các bài thuyết trình, trình bày dự án và tổng kết bảo cáo của bộ phân hay công ty. Vậy máy chiếu nào phù hợp với nhu cầu trình chiếu này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy chiếu văn phòng tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành.

máy chiếu văn phòng

Máy chiếu văn phòng thiết bị không thể thiếu trong các công ty

 

Máy chiếu là một thiết bị trình chiếu hình ảnh chiếm phần rất quan trọng hiện nay. Với một màn hình trình chiếu rộng, hình ảnh sắc nét, và độ tiện lợi trình chiếu cùng hệ số, hay đồ thị sẽ giúp bài thuyết trình dự án hay kế hoạch của bạn trở nên thuyết phục mọi người hơn rất nhiều. cùng với đó là sự hiện đại của máy chiếu trong những năm trở lại đây đều được trang bị rất nhiều cổng kết nối giúp bạn có thể tiện lợi kết nối với các thiết bị khác. tuy nhiên để lựa chọn được một máy chiếu phù hợp với không gian văn phòng của bạn cùng khả năng kinh tế cho phép là một điều không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều dòng máy chiếu đến từ các hàng máy chiếu khác nhau với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành khác nhau. Vậy để lựa chọn được một máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng thì bạn cần có một kiến thức nào đó về máy chiếu.

 

Văn phòng là một không gian thoáng đáng thưởng có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên nên để lắp đặt một máy chiếu ở đây bạn cần lựa chọn những dòng máy chiếu có cường độ sáng cao (nên chọn những dòng máy chiếu trên 3000 ansi lumens. tỷ lệ tương phản càng cao càng tốt, độ phân giản hình ảnh thì tối thiệu cũng là HD. Bạn cũng nên chú ý đến công nghệ bóng chiếu đối với nhu cầu trình chiếu văn phòng thì nên lựa chọn những máy chiếu có trang bị công nghệ DLP hay 3LCD đều được. bởi hai công nghệ này đều cho hình ảnh ra màn chiếu rất sáng rõ. Bạn có thể thực hiện trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng đèn điện hay ánh sáng tự nhiều thì 2 máy chiếu mang 2 công nghệ này đều mang đến hình ảnh sắc nét. Bạn có thể nhìn thấy rất rõ những chi tiết nhỏ từ vị trí nào trong văn phòng. Đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu ở các văn phòng hiện nay.

máy chiếu văn phòng

Hiện nay các dòng máy chiếu đến từ các thương hiệu Optoma hay Hitachi như máy chiếu Optoma px318, Optoma s341, Optoma x341, Hitachi ED-27X… là những sản phẩm đang được người dùng lựa chọn trang bị nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tại sao lại lựa chọn những sản phẩm này trang bị cho văn phòng của họ.Bởi đây là những máy chiếu có cấu hình của một máy chiếu văn phòng đặt ra và hơn nữa những mẫu máy chiếu này có giá thành khá mềm và chế độ bảo hành chính hãng rất tốt. Nên người dùng sẽ yên tâm lựa chọn những sản phẩm này thay cho những dòng máy chiếu khác có giá thành cao hơn những không chênh về chất lượng là bao nhiêu.

 

Các dòng máy chiếu văn phòng hiện nay đang được cung cấp bởi maychieuoptoma.org. Đây là đại lý chuyên phân phối những dòng máy chiếu chất lượng cao, đảm bảo 100% sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chính hãng đến từ các thưởng hiệu nổi tiếng như Hitachi, sony, optoma, Tyco, Panasonic…Ban có có thể tham khảo các sản phẩm trên website: Maychieuoptoma.org hoặc có thể liên hệ đến số hotline:  01634918882 để được tư vẫn và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng hoàn toàn miễn phí.

Máy chiếu nào phù hợp với trình chiếu văn phòng hiện nay
3 (60%) 4 votes

Comment facebook