Máy chiếu Optoma X312 phục vụ trình chiếu trường học

Nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu trường học ngày càng hiện nay. Thương hiệu máy chiếu Optoma đã thiết kế và cho ra mắt mẫu máy chiếu Optoma X312. Model này phù hợp với nhu cầu trình chiếu giảng dạy từ trường mầm non đến các trường mần non, tiểu học, trung học, đến đại học…Vậy mẫu máy chiếu này có những gì để có thể trở thành máy chiếu trường học.

Máy chiếu Optoma X312

Máy chiếu Optoma X312 – máy chiếu trường học không thể bỏ qua

Để có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu của một máy chiếu trường học thì máy chiếu Optoma đã được nhà sản xuất trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng cao 3200 Ansi lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 22.000:1 khi trình chiếu trên độ phân giải 1024×768 hỗ trợ độ phân giải 1600*1200. Máy chiếu này cho chất lượng hình ảnh sáng rõ, màu sắc chân thực và tươi sáng. đặc biệt khi trình các dữ liệu có nhiều văn bản, slider, trình chiếu powerpoint … có nhiều chữ thì máy chiếu này thể hiện khá tốt , hình ảnh sắc nét trên màn hình rộng, người dùng có thể thấy rõ khi ở một khoảng các xa. thậm chí khi trình chiếu ở phòng học có nhiều ánh sáng thì Máy chiếu đa năng Optoma X312 vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để trở thành một máy chiếu cho trường học thực thụ khi hình ảnh trình chiếu luôn sáng rõ và sắc nét.

Máy chiếu Optoma X312 giá rẻ cùng là một trong những máy chiếu Optoma có độ bền cao cùng như tiết kiệm điện năng nhất hiện nay. 2 đặc đặc điểm này cũng chính là tiêu chí mà các trường học đang cần. không những vậy model này còn có thể dễ dàng kết nối đến nhiều nguồi phát dữ liệu khác nhau như PC,Laptop, Android box…cũng như có thể trình chiếu trực tiếp file có trên USB hay ổ cứng ngoài tiện lợi.Máy chiếu giá rẻ Optoma X312 có độ ổn định cao khi hoạt động. nhiệt lượng tỏa ra ít cũng như độ ồn thiết bị nhỏ không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh trong quá trình học tập. Giúp chất lượng giảng dạy đạt kết quả cao nhất.

Máy chiếu Optoma giá rẻ còn được trang bị nhiều tính năng cũng như công nghệ tiên tiến khác phụ vụ quá trình trình chiếu như: Điều khiển từ xa RS232, khôi phục nhanh, trình chiếu không dây, Full 3D(nhận dạng bất kỳ nguồn phát 3D nào), Eco+, tiết kiệm năng lượng, tự động tắt máy, Eco AV Mute…Giúp máy chiếu này đạt những tiêu chí của một  máy chiếu trường học tốt nhất, chất lượng nhất cùng với mức giá rẻ nhất hiện nay. máy chiếu Optoma X312 chính hãng được xem là sự lựa chọn không thể bỏ qua. bạn có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật máy chiếu này ở dưới đây:

Máy chiếu Optoma X312 phục vụ trình chiếu trường học
Đánh giá của bạn

Comment facebook