Máy chiếu thông minh Tyco T1500A đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình

Giải trí là vấn đề luôn được mọi người đang chú ý và quan tâm đến. Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng chúng ta cần một không gian giải trí và giảm đi sự mệt mỏi đó. Rất nhiều người lựa chọn cho mình là thưởng thức một bộ phim, video hài, MV ca nhạc, clip hài hước… trên màn hình rộng lớn, hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và sống động. Máy chiếu Tyco T1500A sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn.

Máy chiếu phim gia đình Tyco T1500A

Một máy chiếu giải trí gia đình cần hội tụ đủ những yếu tố và tiện lợi để có thể đáp nhu cầu trình chiếu như cầu. Vậy nên máy chiếu này được trang bị cấu hình cao cùng như nhiều tính năng vượt trội. máy chiếu Tyco t1500A được trang bị bóng chiếu công nghệ LED siêu sáng. Với cường độ sáng cao 1500 lumens, độ phân giải 800*480px hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD 1080p. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét đến bất ngờ khi thể hiện sắc nét lên màn hình chiếu với màu sắc tươi sáng nhất.

Máy chiếu này còn mang đến sự tiện lợi khi có thể giúp người dùng kết nối máy chiếu với các thiết bị đầu vào khác một cách dễ dàng nhờ được tích hợp các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB. Giúp người dùng có thể đa dạng nguồn dữ liệu từ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau. thật tiện lới phải không nào.

Không chỉ hỗ trợ trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét mà máy chiếu này còn đem lại người dùng nhiều tính năng giải trí hay hơn nhờ được trang bị thêm hệ điều hành thông minh android. Người dùng có thể xem phim, truyền hình online, đọc báo, lướt web, youtube…nhờ có internet thông qua kết nối wifi tích hợp. Với trang bị này khiến máy chiếu Tyco T1500A có được chức năng của Android box.

Với những cấu hình cùng những tính năng vượt trội T1500A được xem là máy chiếu giá rẻ đáp ứng nhu cầu trình chiếu gia đình hiện nay. bạn có thể xem thêm chi thiết bị này tại đây

 

Máy chiếu thông minh Tyco T1500A đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình
5 (100%) 1 vote

Comment facebook