Máy chiếu trang bị trong nhà hàng có nên hay không?

Nhà hàng không chỉ là nơi để ăn uống, thưởng thức các món ngon ẩm thực. Ngày nay nhà hàng không chỉ phát triển đa dạng các món ăn mà còn phát triển hơn về không gian nhà hàng. Để thu hút hơn khách hàng các nhà hàng đã chú trong hơn về không gian view cũng như giải trí. Máy chiếu cũng là một trong những thiết bị trình chiếu hình ảnh giải trí được rất nhiều nhà hàng chú ý đến. phục vụ nhu cầu giải trí trình chiếu hình ảnh thu hút hơn khách hàng. Vậy máy chiếu nhà hàng có thực sự là thiết bị cần thiết trang bị hay không?

máy chiếu nhà hàng

Máy chiếu nhà hàng có nên lựa chọn trang bị

 

Để nâng cao doanh thu rất nhiều nhà hàng đã đầu tư thay đổi khuôn viên nhà hàng cũng như đồ dùng để tạo không gian tốt nhất cho khách hàng đến thưởng thức đồ ăn. Giờ đây ngoài món ăn ngon thì người dùng hiện nay còn chú trọng đến không gian và giải trí hay có thể tạo sự kiện hơn. Vậy nên các nhà hàng hiện nay đã trang bị các thiết bị trình chiếu ánh sáng cũng như hình ảnh làm nhà hàng đẹp hơn. Máy chiếu nhà hàng là một trong những thiết bị được các nhà hàng quan tâm đến. vậy tại sao nên lựa chọn máy chiếu lắp đặt cho nhà hàng.

Máy chiếu là một thiết bị trình chiếu có kích thước màn hình lớn phục vụ rất nhiều người cùng một lúc tại một không gian rộng. Vậy nên để có thể thu hút cũng nhu giúp khách hàng giải trí trong khi ăn uống thì máy chiếu nhà hàng là một thiết bị rất phù hợp. Bạn có thể lắp máy chiếu những nơi có không gian rỗng rãi trong nhà hàng có tầm nhìn thoải mãi để hầu hết các khách hàng có thể nhìn thấy được màn hình. bạn có thể trình chiếu các bộ phim mới nhất, hay nhất, ca nhạc, bóng đá hay hình ảnh của khác hàng trong một sự kiện hay tổ chức sinh nhật nào đó. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mãi hơn khi vừa ăn vừa thưởng thức phim ảnh hay ca nhạc ấm cũng như đang ở nhà mình vậy.

Cường độ sáng 3500 Ansi lumens Độ phân giải thực đạt XGA (1024x768) Độ phân giải tương thích tối đa đạt UXGA (1600 x 1200) Độ tương phản 22000:1

Máy chiếu nhà hàng cũng mang lại doanh thu và thu hồi vốn nhanh. bởi máy chiếu hiện nay có giá rất mền. so với một chiếc Tivi màn hình lớn 60-80 inch thì bạn cần bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng đối với máy chiếu thì chỉ trên dưới 10 triệu đồng bạn đã có một máy chiếu với màn hình lên đến cả 100 – 200 inch. Với hình ảnh trình chiếu sắc nét không thua kém TV là bao nhiêu. cùng với đó là độ bền máy chiếu hiện nay có độ bền rất cao khoảng 6000-10000 giờ trình chiếu bạn mới cần bảo trì bóng chiếu. Nên bạn có thể yên tâm thực sử dụng trong một thời gian dài mà không tốn một khoản chi phí sửa chữa thay thế nào.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu phục vụ nhu cầu này trên thị trường đến từ nhiều hãng khác nhau. như máy chiếu hitachi Ed-27X, optoma PX318, optoma X341, Tyco T35, Tyco T7… đang được người sử dụng quan tâm lựa chọn làm thiết bị trình chiếu. Nếu bạn chưa tìm được mẫu máy chiếu phục vụ nhu cầu của mình hãy ghé website: maychieuoptoma.org để tham khảo các dòng máy chiếu cũng như giá bán hay có thể liên hệ đến số hotline: 01634918882 để được tư vấn miễn phí.

Máy chiếu trang bị trong nhà hàng có nên hay không?
5 (100%) 2 votes

Comment facebook