Máy chiếu Tyco T2500 mang đến bạn những tính năng nào?

Máy chiếu Tyco T2500 được xem là mẫu máy chiếu đang được người dùng chú ý và lựa chọn làm thiết bị trình chiếu đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhan hay gia đình của mình. Vậy điều gì khiến model máy chiếu đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO lại thu hút được người dùng đến vậy. T2500 mang đến những tính năng gì cho người dùng khi sở hữu thiết bị này.

Máy chiếu mini Tyco T2500

Những tính năng vượt trội đến từ thiết bị máy chiếu Tyco T2500

Máy chiếu tyco T2500 được biết đến là mẫu máy chiếu giá rẻ đến từ nhà sản xuất nổi tiếng TYCO. Đây là mẫu máy chiếu ra đời nhằm đắp ủng nhu cầu giải trí cá nhân hay gia đình với mức giá bình dân. Đây cũng là một trong những máy chiếu mang lại những tính năng cũng như tiện ích cho người dùng. Với thiết kế khá nhỏ gọn và đẹp mắt, máy chiếu này mang đến người dùng cái nhìn thẩm mĩ hơn về một máy chiếu hiện đại. T2500 được thiết kế với các khe thoát khí lớn được bố trí trên thân máy giúp máy chiếu có thể mát hợn và ổn đình hơn trong quá trình hoạt động nhờ sự hỗ trợ của hệ thống tản nhiệt bên trong thân máy.

Tyco T2500 còn mang lại cho người dùng những màn trình diễn hình ảnh đẹp măt với chất lượng hình ảnh thực sự rất ấn tượng, sắc nét, màu sắc chận thực và sống động. Tái hiện các chi tiết rõ ràng và tươi sáng. Để làm được điều này Model này được nhà sản xuất trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ LED tích hợp cho cường độ sáng 2500 lumens, độ tương phản hình ảnh 1500:1, độ phân giải hình ảnh thực tế 800*480 hỗ trợ độ phân giải FullHD.

Máy chiếu Tyco t2500 được xem là mẫu máy chiếu đem đến sự tiện ích cho người sự dụng khi bạn có thể thực hiện trình chiếu dữ liệu lên máy chiếu này từ nhiều thiết bị cấp nguồn khác nhau. Với sự hỗ trợ của các cổng kết nối được tích hợp trên thân máy chiếu. không nhưng vậy máy chiếu này còn có tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ. giúp bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu trong thời gian dài mà không tốn chi phí nào về bảo trì bảo dưỡng. bên cạnh đó những tính năng, công nghệ hiện đại máy chiếu Tyco T2500 còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thu. Với cầu hình cao, tính năng vượt trội, giá thành rẻ, đây được xem là mẫu máy chiếu mà bạn không thể bỏ qua.

 

 

Máy chiếu Tyco T2500 mang đến bạn những tính năng nào?
5 (100%) 1 vote

Comment facebook