Mua máy chiếu trường học nào tốt nhất hiện nay

Lại sắp đến một năm học mới nữa rồi, để đặt nhiều kết quả trong năm học tiếp theo chung ta cần có sự chuẩn bị sớm nhất. Với các trường học thì điều này là rất quan trong có ảnh hưởng đến kiến thức tiếp thu của học sinh của cả một năm. Máy chiếu được xem là thiết bị cần thiết nhất được mỗi trường ưu tiên lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu máy chiếu phù hợp để trình chiếu phòng học Optoma PX318, Model máy chiếu trường học giá rẻ này đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy.

Máy chiếu Optoma PX318

Optoma PX318 máy chiếu trường học rẻ nhất hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu trình chiếu giảng dạy ở các trường học hãng máy chiếu Optoma đã thiết kế và cho ra đời mẫu máy chiếu Optoma PX318 với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu trình chiếu thuyết trình ở các lớp học với chất lượng hình ảnh sáng rõ , màu sắc chân thực và sống động sắc nét. Optoma PX318 được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP có cường độ sáng cao 3300 Ansi lumens, độ tương phẩn hình ảnh cao 25.000:1 cùng độ phân giải trình chiếu thực 1024*768 hỗ trộ độ phân giải 1600*1200 mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc sống động, chân thực trên màn hình chiếu. Đặc biệt máy chiếu optoma PX318 trình chiếu tốt các dữ liệu văn bản, slider… với nhiều chữ một các sáng rõ kể cả trình chiếu trong phòng học có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu Optoma PX318 có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài trình chiếu nhờ được thiết kế với nhiều lỗ thoát khí lớn quanh thân máy cùng hỗ trợ của hệ thống tản nhiệt giúp máy chiếu luôn mát mẻ. Model này cũng hoạt động rất êm ái không gây ra tiếng ồn lớn trong quá trình chiếu, không làm ảnh hưởng đến sự tập trung tiếp thu kiến thức của học sinh. Optoma PX318 còn hỗ trợ người dùng kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoài vi khác với các cổng kết nối thông dụng như HDMI, RS-232C, VGA, AV, S-Video, micro USB. Bạn có thể đa dạng trình chiếu từ các nguồn khác nhau một các dễ dàng.

máy chiếu optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 có tuổi thọ trình chiếu lên đến 10.000 giờ trình chiếu cũng như tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ DLP tiên tiến nhất hiện nay. điều này khiến máy chiếu này đạt thêm 2 tiêu chí là độ bền cao và tiết kiệm điện năng mà hầu hết các trường học cần. không những thế PX318 lại còn là một máy chiếu giá rẻ chưa tới 10 triệu Vnđ. Với những tính năng hỗ trợ cùng chất lượng hình ảnh ấn tượng máy chiếu Optoma PX318 đặt mọi tiêu chí của một máy chiếu trường học phục vụ tất các cấp trường học từ mần non đến đại học, các trung tâm giảng dạy. ngoài ra máy chiếu này còn có thể trình chiếu với các nhu cầu giải trí phim ảnh, xem bóng đá tại gia đình, quán cafe, karaoke, nhà hàng…

Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu Optoma px318 ở dưới đây:

Mua máy chiếu trường học nào tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Comment facebook