NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU TYCO D2300

TYCO D2300 là một chiếc máy chiếu có thể giúp bạn xem phim, trình chiếu, chơi game thoải mái trên màn hình lớn mà lại vô cùng nhỏ gọn. Và đó chưa phải là tất cả, sau đây là những điều tuyệt vời bạn có thể nhận được khi sở hữu một chiếc máy chiếu Mini TYCO D2300

 1. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy chiếu với kích thước cực kỳ nhỏ gọn

Với trọng lượng rất nhẹ và kích thước nhỏ, máy chiếu Mini Android TYCO D2300 rất dễ dàng cho người sử dụng khi lắp đặt trong phòng hay muốn di chuyển. Nếu bạn là một người thích đi du lịch hoặc có những buổi họp nhóm nhỏ thì rất thích hợp để mang theo, tiện lợi hơn nhiều so với những chiếc máy chiếu cồng kềnh.

 2. Một chiếc máy chiếu Mini có cấu hình cực cao

Cường độ sáng cao 2300 Lumens và công nghệ DLP cho phép máy hoạt động ngay ở trong môi trường có ít ánh sáng. Độ tương phản 3000:1 cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn. Độ phân giải 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Về cấu hình, máy chiếu mini D2300 không hề thua kém những mẫu máy chiếu có kích thước lớn hơn mình gấp nhiều lần.

TYCO D2300 với cấu hình cao có khả năng trình chiếu văn bản

 3. Mua D2300 đồng nghĩa với viêc bạn đã sở hữu một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh

 D2300 là một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh . Hãng sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho D2300 hệ điều hành ANDROID OS và có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào. Điều này có nghĩa bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính,…mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Hệ điều hành Android còn cung cấp cho bạn kho ứng dụng miễn phí khổng lồ trên CH Google Play, xem Youtube, lướt web, chơi game… Một chiếc máy chiếu thông minh có thể làm tất cả mọi thứ, thật tuyệt vời phải không nào!!

4.Khả năng kết nối không dây tới các thiết bị khác mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Bạn đã quá mệt mỏi vì suốt ngày phải cắm những sợi dây phức tạp, tốn thời gian của máy chiếu? Thì đây là khả năng tiếp theo mà D2300 mang lại, đó là ở khả năng kết nối không dây với các thiết bị khác  từ điện thoại di động, máy tính, laptop…Chỉ cần qua 1 vài thao tác máy tính hay điện thoại của bạn đã được kết nối một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 5. Một chiếc máy chiếu có độ bền, tuổi thọ bóng đèn cao tiết kiệm chi phí.

 Sử dụng công nghệ LED nên  bóng đèn của TYCO D2300 có tuổi thọ rất cao sử dụng > 20.000 giờ. Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.  Ngoài 5 tính năng nổi bật trên. TYCO D2300 còn vô vàn tính năng thông minh và ưu việt khác.

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm máy chiếu thông minh TYCO D2300 bằng cách click vào link dưới đây:

http://maychieuoptoma.org/may-chieu-mini-android-tyco-d2300/

 

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU TYCO D2300
Đánh giá của bạn

Comment facebook