Những mẫu máy chiếu trường học bán chạy nhất năm nay

Máy chiếu được biết đến là một trong những thiết bị công cụ quan trọng nhất được trang bị nhiều trong mỗi trường học. Tuy nhiều để lựa chọn được một máy chiếu nào tốt, chất lượng cũng như giá thành phải chang cho nhu cầu trình chiếu trường học không phải là điều dễ dàng. Vậy sau đây là 3 mẫu máy chiếu trường học tốt nhất hiện nay được người dùng lựa chọn nhiều nhất phục vụ cho nhu cầu trình chiếu của người dùng hiện nay.

máy chiếu trường học

Top 3 sản phẩm trang bị nhiều nhất cho trường học

Với nhu cầu trình chiếu người dùng ngày càng lớn nhất là những nhu cầu tron giáo dục giảng dạy không chỉ ở các trường học, trung tâm đào tạo mà còn có những nhu cầu trình chiếu giảng dạy tại nhà…Vậy nên máy chiếu được xem là công cụ giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy của giáo viên cũng như hiệu quả tiếp thu bài của học sinh tốt hơn. sau đây là những mẫu máy chiếu đang được rất nhiều trường học ưu chuộng.

 

Máy chiếu Optoma S341

 

Đây được xem là một trong những dòng máy chiếu đang được nhiều nhà trường ưu chuông nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình phầm cứng mạnh mẽ với bóng chiếu được trang bị công nghệ DLP tích hợp. Điều này giúp máy chiếu Optoma s341 có một có một cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải cao giúp máy chiếu này có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu trình chiếu của người dùng. Bạn có thể thưởng thức hình ảnh trình chiếu từ máy chiếu sắc nét và chân thực như thật. Trong mọi môi trường trình chiếu máy chiếu trường học Optoma s341 có thể thực hiện cho ra  hình ảnh rất tốt trong phòng tối và hiện thị chi tiết trong môi trường có ảnh hưởng nhiều bởi ánh sáng. cùng với đó là độ bền cao cùng khả năng tiết kiểm năng lượng và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Vậy nên máy chiếu này hiện đang được bán với giá thành vô cùng phải chăng so với các mẫu máy khác cùng cấu hình trên thị trường

Máy chiếu Optoma S341

Máy chiếu Hitachi ED-27x

Đây được biết đến là một máy chiếu đến từ một hãng máy chiếu lớn. Ai có thể cũng biết thì các thiết bị đến từ hãng Hitachi thì độ bền và chất lượng sản phẩm sẽ khỏi phải bàn đến. Máy chiếu hitachi ED-27X mang là một sản phẩm như vậy. sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng trình chiếu hình ảnh, chất lượng hình ảnh trình chiếu rất dịu mắt không quá sáng nhưng vẫn có thể thể hiện được sự sắc nét trong trình chiếu. Máy chiếu hitachi ed-27x có cường độ sáng 2700 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 2000:1 hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên đến 1024*768px mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ trang bị công nghệ 3LCD. Công nghệ này giúp máy chiếu nâng cao tuổi thọ bóng chiếu cùng như tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Với mức giá dưới 10 triệu đồng thì đây được xem là một trong ít những máy chiếu mang thương hiệu Hitachi có thể trang bị cho trường học hiện nay.

máy chiếu Hitachi ED-27X

Máy chiếu Optoma px318

Optoma PX318 được biết đến là một thành viên mới của gia đình máy chiếu Optoma. Tuy là thành viên mới nhưng đây là máy chiếu ra đời sau nên được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng vượt trội giúp máy chiếu này có thể thực hiện tốt các như cầu trình chiếu giảng dạy của một lớp học. Với cường độ sáng 3300 ansi lumens. độ tương phản hình ảnh lên đến 25.000:1 cũng như hỗ trợ độ phân giải hình ảnh là thực tế 1024*768px mang lại chất lượng hình ảnh trình chiếu có thể nói là rất ấn tượng. Để làm được điều đó thì máy chiếu này cũng được công nghệ DLP cho bóng chiếu. Giúp bóng chiếu có tuổi thọ trình chiếu dài hơn cũng như tiết kiệm năng lượng hơn. Vậy nên máy chiếu này hiện đang được lựa chọn trình chiếu nhiều trong các trường học.

Máy chiếu Optoma PX318

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu đang được người dùng lựa chọn nhất hiện nay cho nhu cầu trình chiếu trường học về độ bền, chất lượng hình ảnh và  khả năng vận hành cùng mức giá mềm. Ngoài 3 dòng máy trên đây ra thì đang còn rất nhiều dòng máy chiếu khác phục vụ người tiêu dùng đang được bán bởi maychieuoptoma.org. Bạn có thể tham khảo chi tiết những thông số và tính năng cùng giá của 3 sản phẩm trên và những sản phẩm khác trên website hoặc có thể liên hệ đến số hotline: 01634918882 để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc giúp bạn lựa chọn được máy chiếu tốt nhất.

 

Những mẫu máy chiếu trường học bán chạy nhất năm nay
5 (100%) 1 vote

Comment facebook