Những ưu điểm của máy chiếu Tyco T35

Máy chiếu Tyco T35 được thương hiệu máy chiếu TYCO cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu của người dùng hiện nay. Máy chiếu này cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực. Bạn có thể sử dụng T35 cho trình chiếu giải trí gia đình phim ảnh, bóng đá, quán cafe, karaoke, hội họp văn phòng… Vậy máy chiếu này có những ưu điểm nào bạn cần biết.

Những ưu điểm của máy chiếu Tyco T35 bạn cần biết

Máy chiếu Tyco T35 đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi có thể đáp ứng các nhiệm vụ trình chiếu thông dụng. Bạn có thể trình chiếu phim ảnh, ca nhạc, bóng đá tại nhà hay quán cafe, karaoke. không những vậy máy chiếu này còn có thể trình chiếu thuyết trình hội họp văn phòng nhỏ. Máy chiếu này có thể dễ dàng lắp đặt treo trần hay có thể trình chiếu khi đặt trên mặt phẳng như bàn.

Tyco T35 còn được nhà sản xuất trang bị cấu hình khá mạnh với việc trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ chiếu sáng cao lên đến 3800 lumens, độ tương phản hình ảnh 3000:1 cùng độ phân giải thực 1200*800 hỗ trợ trình chiếu lên đến Full HD 1080p. Mang lại hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc chân thực và sống động.

Không chỉ được đánh giá về cấu hình máy chiếu giá rẻ Tyco T35 còn được đánh giá là máy chiếu tiện lợi khi được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, USB Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị cấp nguồn phát khác như máy tính, laptop, DVD/Blu-ray, TVBox, cáp truyền hình hay máy chơi game như PS3 và Xbox…Giờ đây bạn có thể đa dạng trình chiếu nội dung từ nhiều nguồn cấp khác nhau.

Nhờ đươc trang bị nhiều công nghệ hiện đại máy chiếu có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài nhờ hệ thống tản nhiệt. Công nghệ LED mang lại tuổi thọ máy chiếu cao lên đến 50000 giờ trinh chiếu, bóng chiếu này cũng giúp cho máy chiếu tiết kiệm năng lượng hơn. cùng với một mức giá rẻ chưa tới 6 triệu đồng. thì đây được xem là mẫu máy chiếu đáng mua nhất hiện nay phục vụ nhu cầu trình chiếu thông dụng của người tiêu dùng. Với những ưu điểm trên bạn còn bặn khoan gì nữa mà không sở hữu cho mình một máy chiếu giá rẻ này

Những ưu điểm của máy chiếu Tyco T35
Đánh giá của bạn

Comment facebook