OPTOMA PS346 – MẪU MÁY CHIẾU GIÁ RẺ CHO LỚP HỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY

OPTOMA PS346 là mẫu máy chiếu Model giá rẻ của hãng OPTOMA sản xuất chủ yếu dành cho môi trường giáo dục lớp học có diện tích vừa và nhỏ. Với nhiều tính năng vượt trội nên PS346 được các thầy cô, phụ huynh học sinh tin tưởng dùng làm máy chiếu phục vụ học tập rất nhiều. Tại sao họ lại yêu thích PS346 đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Cấu hình cao phù hợp với trình chiếu cho giáo dục.

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trong trình chiếu giáo dục nên máy chiếu Optoma PS346 có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường ánh sáng có cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó có thể trình chiếu cùng OPTOMA PS346 ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Độ phân giải SVGA (800×600) là đủ cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét và chân thực rõ ràng nhất đối với trình chiếu văn bản (Word), Excel, PowerPoint… các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế răng cưa. Độ tương phản 30.000:1 thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn đem đến hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng. Chất lượng hình ảnh tốt sẽ đảm bảo cho tiết học đạt chất lượng tốt nhất.

Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ có thể cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

2. Mang trong mình một sức mạnh bền bỉ

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao tới 15.000 giờ và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.  Máy chiếu Optoma còn có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D,hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn. Công nghệ trình chiếu 3D đặc biệt có ích trong những môn học sử dụng nhiều mô hình như sinh học, toán học, hóa học, vật lý… Ngoài ra còn nhiều chức năng khác như  tắt tự động, khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng.

3. Giá thành rẻ.

Với nhiều ưu điểm cùng vô số tính năng tuyệt vời như vậy tuy nhiên OPTOMA PS346 lại có một giá thành khá dễ chịu. Với giá thành chỉ 8 triệu 490 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu có chất lượng chiếu sáng tốt, cùng sức mạnh vận hành bền bỉ, mang lại những buổi học có chất lượng tốt nhất cho thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Xem thêm thông tin chi tiết về máy chiếu OPTOMA PS346 chính hãng : TẠI ĐÂY

OPTOMA PS346 – MẪU MÁY CHIẾU GIÁ RẺ CHO LỚP HỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY
Đánh giá của bạn

Comment facebook