Phân tích khả năng trình chiếu của máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ

Optoma PX346 là tên của một sản phẩm thiết bị trình chiếu dành cho văn phòng, trường học, nhà hàng – quán café  đến từ hãng máy chiếu Optoma. Máy chiếu Optoma PX346 sở hữu cho mình một cấu hình mạnh, hiệu năng cao cùng với đó là những công nghệ độc quyền đến từ hàng sản xuất máy chiếu nổi tiếng của Đài Loan. Bài viết này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh phân tích về cấu hình và đánh giá khả năng trình chiếu của máy chiếu giá rẻ Optoma PX346.

 

Phân tích khả năng trình chiếu của máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ

Với những chiếc máy chiếu thông thường có độ sáng không đủ lớn sẽ rất dễ bị các điều kiện ánh sáng ngoại cảnh từ bóng đèn điện và mặt trời tác động làm mờ hình ảnh. Tuy nhiên với máy chiếu Optoma PX346, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được trang bị công nghệ bóng đèn Halogen cường độ sáng lên tới 3700 ANSI Lumens. Độ sáng này đảm bảo cho hình ảnh được chiếu luôn sáng rực và rõ nét cho dù có bị nhiều ánh sáng ngoại cảnh tác động.

Do được trang bị bóng đèn có độ sáng tốt, máy chiếu OPTOMA PX346 rất thích hợp trình chiếu ở môi trường giáo dục, nơi công sở, quán cafe, quán bia…

Về 2 thông số của hình ảnh, máy chiếu OPTOMA PX346 được trang bị độ phân giải thực XGA (1024×786), hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200). Một thiết bị được trang bị độ phân giải tốt như máy chiếu Optoma PX346 chính hãng sẽ đảm bảo cho bạn hình ảnh khi trình chiếu luôn có độ chi tiết sâu, sắc nét.

Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi độ tương phản 30000:1 cho các điểm ảnh màu sắc rực rỡ và sống động. Được trang bị với thông số kỹ thuật cao như vậy , chắc chắn sản phẩm đến từ hãng máy chiếu OPTOMA sẽ thuyết phục ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh trình chiếu của Optoma PX346 sẽ luôn đảm bảo ở chất lượng cao dù là trình chiếu xem bóng đá, trình chiếu văn bản, phim ảnh – chơi game… Máy chiếu Optoma PX346 sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Máy chiếu Optoma PX346 chính hãng có dạng các cổng kết nối tới nhiều thiết bị

Máy chiếu Optoma PX346 được tích hợp các cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay như: HDMI, VGA, USB,.. tích hợp với rất nhiều các thiết bị phổ biến hiện nay như Laptop, máy tính PC, các hệ máy chơi game Console X-Box/Playstation, các đầu truyền hình kỹ thuật số như K+, My TV… Đem tới sự tiện lợi và rất nhiều lựa chọn dành cho người sử dụng khi sử dụng các nguồn kết nối.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sử dụng các thiết bị như Chromecast/Miracast  để kết nối không dây từ các thiết bị như Smartphone, Laptop,.. tới máy chiếu giá rẻ Optoma PX346

Các công nghệ hình ảnh được áp dụng độc quyền trên máy chiếu Optoma PX346

  • Công nghệ mới BrilliantColor ™ II của máy chiếu Optoma PX346 cho phép mức độ sáng cao hơn, màu sắc được hiển thị chính xác hơn.
  • Công nghệ Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ PAL video trong chế độ quay phim, ở tần số chỉ có 50 Hz. Dưới tần số thấp này, máy chiếu làm tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm) điều chỉnh màu sắc phù hợp và video mượt mà hơn.
  • Máy chiếu Optoma PX346 còn có tính năng trình chiếu 3D, rất có ích trong việc trình chiếu mô hình của các doanh nghiệp; hay trong các môn học như Hình học – hóa học – vật lý
  • Chế độ Eco hay còn gọi là chế độ Economy là chế độ tiết kiệm năng lượng được trang bị trên Optoma PX346.  Công nghệ này sẽ hạn chế độ sáng của bóng đèn, giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70 % , tiết kiệm điện giúp làm tăng tuổi thọ máy chiếu .Qua đó làm giảm chi phí vận hành, sử dụng, bảo dưỡng cho người sử dụng. Nếu trong điều kiện bảo quản tốt, máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ có thể cho tuổi thọ lên tới 15.000 giờ.
  • Có 8 chế độ trình chiếu: 6 chế độ cài đặt sẵn trên máy: Presentation/ Bright/ sRGB/ Movie/

Tích hợp nhiều ưu điểm về cấu hình và các công nghệ tích hợp, máy chiếu Optoma PX346 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ đang được bán tại maychieuoptoma.org với giá 9.950.000 VNĐ

Phân tích khả năng trình chiếu của máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ
Đánh giá của bạn

Comment facebook