REVIEW – ĐÁNH GIÁ MÁY CHIẾU OPTOMA PS346

OPTOMA PS346 là mẫu máy chiếu dành cho văn phòng, giáo dục, phòng họp với diện tích vừa và nhỏ. Máy có độ sáng, độ tương phản màu sắc cao. Ngoài ra còn nhiều các tính năng thông minh khác cho người sử dụng.

Thiết kế

Máy được làm từ nhựa cao cấp, được thiết kế với khối hộp vuông vức, cứng cáp và phủ 1 lớp sơn đen bóng tạo nên sự sang trọng, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất trong văn phòng hay phòng học của bạn.

Cấu hình thích hợp cho trình chiếu văn phòng.

1. Độ sáng 3700 ANSI LUMENS

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trong trình chiếu văn phòng và giáo dục nên máy chiếu Optoma PS346 có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường bởi ánh sáng có cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó bạn có thể trình chiếu bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 2. Độ phân giải SVGA (800×600)

Độ phân giải 800×600 là đủ cho hình ảnh trình chiếu tương đối rõ ràng, sắc nét và chân thực. Rõ ràng đối với trình chiếu Văn Bản (Word), Excel,… các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế răng cưa.

3. Độ tương phản 30000:1

Máy chiếu trường học Optoma PS346 thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao. Với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

4. Màu sắc tuyệt vời

Cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình.

5. Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, phát sóng 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

6. Eco +

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

Các tính năng khác

  1. Tắt tự động
  2. Quick resume
  3. Tiết kiệm năng lượng

Với cấu hình như vậy và nhiều tính năng thông minh, Optoma PS346 thực sự là mẫu máy chiếu giá rẻ phù hợp với giới văn phòng, giáo dục. Nếu bạn cảm thấy thích bài đánh giá và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Optoma PS346. Hãy click vào link dưới đây

>> XEM NGAY THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ CỦA OPTOMA PS346 <<

REVIEW – ĐÁNH GIÁ MÁY CHIẾU OPTOMA PS346
Đánh giá của bạn

Comment facebook