T2800A – MÁY CHIẾU THÔNG MINH ĐA NĂNG CỦA HÃNG TYCO

T2800A là dòng máy chiếu được sản xuất bởi hãng công nghệ nổi tiếng TYCO. Máy chiếu thông minh T2800A là dòng máy chiếu Mini nhỏ gọn tiện dụng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho mục đích gia đình. Hãy cùng maychieuoptoma.org tìm hiểu vì sao TYCO T2800A lại được yêu thích đến vậy nhé!

1. Máy chiếu thông minh TYCO T2800A được tích hợp hệ điều hành ADNROID OS tiện lợi

Chúng ta đang sống giữa thời đại 4.0, khi mà các thiết bị thông minh đang dần trở nên phổ biến hơn như SmartPhone, Smart Watch, Smart TV,… Và chúng đã thể hiện đươc nhiều sự ưu việt hơn so với những thiết bị truyền thống. Và máy chiếu thông minh cũng ra đời như một lẽ tất yếu. Năm 2019, hãng máy chiếu TYCO cho ra thế hệ máy chiếu thông minh giá rẻ T2800A, với sự khác biệt lớn nhất so với những chiếc máy chiếu thông thường đó là có tích hợp Hệ điều hành riêng.

Hãng máy chiếu TYCO đã biến T2800A thành một chiếc máy chiếu thông minh bằng cách trang bị hệ điều hành Android và có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . .  để kết nối. Ngoài khả năng độc lập, nhớ hệ điều hành Android máy chiếu TYCO T2800A còn có nhiều khả năng khác như:

Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC

Bộ nhớ 32GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.

Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

Thực sự hệ điều hành Android của máy chiếu gia đình TYCO T2800A đã mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng trong khả năng kết nối, trình chiếu không dây. Ngoài ra đó là kho ứng dụng miễn phí khổng lồ trên CH Play mà bạn có thể thoải mái sử dụng.

2. Cấu hình tốt và đa năng

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn của mình, trong nhu cầu giải trí gia đình. Máy chiếu thông minh TYCO T2800A rõ ràng có lợi thế hơn hẳn các mẫu máy chiếu có kích thước to lớn hơn mình . Bạn có thể thoải mái di chuyển TYCO T2800A từ phòng khách sang phòng ngủ … cực kỳ dễ dàng. Với TYCO T2800A bạn có thể:

Xem phim cùng người thân, bạn bè

Với cấu hình được trang bị tốt của mình, TYCO T2800A hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xem phim của gia đình bạn. Điểm mạnh nhất trong cấu hình nằm ở độ phân giải HD 720p ( là chuẩn phân giải cao phổ biển nhất hiện nay) cho hình ảnh trình chiếu luôn có độ chi tiết và có chiều sâu, đảm bảo cảm giác mãn nhãn người xem

Hát Karaoke

Cùng với việc sử dụng hệ điều hành Android cho bạn sử dụng các App miễn phí như Youtube, iKara,… để hát Karaoke cũng ban bè, người thân ở nhà.

Chơi game

Với việc trình chiếu không dây được tích hợp, TYCO T2800A sẽ cho phép bạn chơi những tựa game Mobile đang đình đám hiện nay như PUBG, Liên Quân, Asphalt 9… trên màn hình 100inch.

Việc bạn cần chỉ là kết nối chiếc SmartPhone của mình với TYCO T2800A qua phần mềm Eshare độc quyền. Với các hệ máy Console Game như Playstaion, X-box,… TYCO T2800A cũng đã trang bị sẵn cổng kết nối HDMI để phục vụ các game thủ.

T2800A – MÁY CHIẾU THÔNG MINH ĐA NĂNG CỦA HÃNG TYCO
Đánh giá của bạn

Comment facebook