Tại sao bạn nên lựa chọn máy chiếu 4K

Máy chiếu 4K UHD là một bước nhảy vọt từ máy chiếu Full HD. Độ phân giải 4K gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường cho khả năng trình chiếu vượt trội trong bất kỳ không gian và mục đích trình chiếu nào. Tuy nhiên, giá thành rất cao nên bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi sở hữu nó nhé

Về bản chất, những gì máy chiếu 4k mang tới cho bạn đó chính là chất lượng nội dung. Với chất lượng hoàn hảo như thế này, bạn có thể chiếu nội dung ở bất kỳ bề mặt nào như tường, trần nhà đều được. Đặc biệt, đa số những dòng máy chiếu 4K đều cho phép chiếu trên màn hình có kích thước từ 80 – 300 inch mà thực sự như bạn đang được trải nghiệm trong một không gian rạp chiếu phim đẳng cấp.

Ưu điểm lớn nhất của việc mua máy chiếu 4K chính là số pixel mà nó cung cấp. Nội dung 4K xuất hiện tự nhiên và rõ ràng hơn nhiều so với những độ phân giải thông thường, cụ thể là 1080p. Nhờ đây mà trải nghiệm hình ảnh trở nên sống động và hài hòa hơn. Không những cung cấp chất lượng 4K hàng đầu mà nó còn trang bị thêm hệ thống chiếu có động cơ quang học nâng cao, tỷ lệ tương phản lớn cùng khung hình cấu trúc lên khủng.

Một không gian chiếu 4K có nghĩa là nơi tạo ra những bức ảnh đẹp, một trải nghiệm giải trí đầy cảm xúc và cô cùng thú vị có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí của người dùng. Phim được chiếu với chất lượng 4K sẽ vô cùng chi tiết giống như màu sắc của cuộc sống vô cùng sống động và phong phú. 

Gợi ý 2 mẫu mấy chiếu 4K tốt nhất

Máy chiếu BenQ TK800 – 4K UHD 

Tính năng và đặc điểm chính

– Độ phân giải 4K ( 3840 x 2160 ) HDR

– Công nghệ DMD DLP có hiệu suất hoạt động cao

– Ống kính 4K quang học tiên tiến cho chất lượng chiếu tuyệt vời

– Âm thanh CinemaMaster + 2 cho trải nghiệm hoàn hảo hơn.

– Bóng đèn có tuổi thọ cao khoảng 15000 giờ chiếu

Máy chiếu Optoma UHD60 – 4K UHD 

Tính năng và đặc điểm chính

– Độ phân giải Ultra HD 4K

– Tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1 được nâng cao nhờ chế độ Dynamic Black

– Độ ồn nhỏ phục vụ tốt cho những nhu cầu trình chiếu giải trí hoặc giáo dục

– Kết nối dễ dàng với các cổng kết nối chuyên dụng, nhất là HDMI

– Điều khiển từ xa đầy đủ

– Zoom quang học 1.6x điều chỉnh khung hình nhanh chóng, cực kỳ linh hoạt

– Tuổi thọ của bóng đèn lớn trong chế độ tiết kiệm năng lượng

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn máy chiếu 4K để sử dụng cho những nhu cầu của mình. Nếu như bạn không đủ ngân sách để sở hữu những siêu phẩm này thì hãy tham khảo thêm các sản phẩm máy chiếu giá rẻ khác tại TECH360

Tại sao bạn nên lựa chọn máy chiếu 4K
5 (100%) 1 vote

Comment facebook