Tại sao bạn nên lựa chọn máy chiếu Optoma PX318 trong thời điểm này

Hiện nay nhu cầu người dùng máy chiếu với nhiều mục đích khác nhau vậy nên khi lựa chọn họ thường lựa chọn máy chiếu có tính đa năng cao. độ bền và chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, đáp ứng nhiều mục đích trình chiếu khác nhau như giảng dạy trường học, thuyết trình hội họp văn phòng, trình chiếu phim ảnh, xem phim, bóng đá ở các quán cafe, karaoke, nhà hàng. Và máy chiếu Optoma PX318 đã đáp ứng tốt mọi nhu cầu đặt ra đó.

Máy chiếu Optoma PX318

Máy chiếu Optoma PX318 được nhà sản xuất máy chiếu có tiếng Optoma thiết kế và đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay. Model này có thiết kế khá chắc chắn với cùng với thiết kế các khe thoát khi lớn trên vỏ máy giúp máy chiếu đa năng này có thể tản nhiệt nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của quạt tản nhiệt tích hợp phía trong thân máy. Điều này có thể giúp bạn yên tâm sự dụng máy chiếu giá rẻ này trong thời gian dài mà không lo máy chiếu bị nóng hay găp sự cố nào khác. Optoma PX318 còn được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối như RS-232C, VGA, AV, S-Video, micro USB, HDMI. Giúp máy chiếu văn phòng này có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị cung cấp nguồn phát khá.

Máy chiếu Optoma PX318

Máy chiếu Optoma PX318 chính hãng còn thể hiện sức mạnh đến từ phía trong khi được nhà sản xuất trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP tiên tiến tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ bóng chiếu này cho cường độ sáng trình chiếu lên đến 3300 ansi lumens, độ tương phản ấn tượng 25000:1 cùng với đó là khi trình chiếu trên độ phân giải 1024*768 hay 1600*1200 model này cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc sống động và chân thực. đặc biệt máy chiếu trường học này còn có thể trình chiếu sáng rõ, và sắc nét đến từng chi tiết ngay cả trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Vậy nên máy chiếu này được đánh giá là máy chiếu đa năng luôn đáp ứng mọi nhu cầu người dùng hiện nay. Cùng với những tính năng vượt trội và và giá thành rẻ đây chính là mẫu máy chiếu đáng mua nhất hiện nay.

Chi tiết sản phẩm:

Xem Thêm: Đánh giá máy chiếu Optoma PX318

Tại sao bạn nên lựa chọn máy chiếu Optoma PX318 trong thời điểm này
5 (100%) 1 vote

Comment facebook