Tại sao nên mua máy chiếu mini Tyco T1500 cho trình chiếu gia đình

Máy chiếu Tyco T1500 hiện đang là mẫu máy chiếu mini gia đình được lựa chọn cho mục đích giải trí phim ảnh tại gia. Vậy máy chiếu này được trang bị những tính năng, công nghệ và tiện lợi thế nào lại có thể thu hút người tiêu dùng đến vậy.

Bạn luôn tìm kiếm một thiết bị trình chiếu nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí phim ảnh của mình nhất là có thể thưởng thức ngay tại nhà mình. Chất lượng hình ảnh và màu sắc cần sắc nét và tươi sáng thể hiện độ trung thực và sống động của từng khoảnh khắc của bộ phim trình chiếu. cùng với đó là sự gọn nhẹ và tiện lợi cũng là tiêu chuẩn đặt ra của người dùng. nhằm đáp ứng nhu cầu này hãng máy chiếu Tyco đã cho ra đời mẫu máy chiếu Tyco T1500.

Máy chiếu tyco T1500 được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng đèn chiếu công nghệ LED tiện tiến nhất cho tuổi thọ có thể lên đến 50.000 giờ. Công nghệ này đem đến cường độ sáng 1500 lumens cùng độ tương phản hình ảnh 1500:1 giúp máy chiếu này thể hiện hình ảnh trình tươi sáng, màu sắc chân thực và sống động. Bạn có thể thưởng thức những tước phim với chất lượng hình ảnh sắc nét khi trình chiếu ở độ phân giải hình ảnh 800*480 hỗ trợ lến đến Full HD trên màn hình rộng tối đa lên đến 200 inch.

Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T1500

>>>>> Xem chi tiết sản phẩm máy chiếu: Tyco T1500

Máy chiếu Tyco T1500 là một máy chiếu mini nên có ngoài hình khá nhỏ gọn, có tính cớ động cao nên bạn có thể đễ dàng mang máy chiếu từ phòng này đến phòng khác. Tyco T1500 có thể trình chiếu trong một thời gian dài mà vẫn hoạt động ổn định và mát mẻ nhờ sự tỏa nhiệt ít cùng thân máy được thiết kế với các khe tản nhiệt với sự hỗ trợ của quạt tích hợp giúp máy tản nhiệt nhanh chóng. Không chỉ vậy máy chiếu này còn tiết kiệm điện năng và tiện lợi trong quá trình chiếu nhờ được trang bị các công kết nối ngay trên thanh máy như HDMI, VGA, AV, USB giúp bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị ngoại vi cũng như nguồn cấp dữ liệu trình chiếu khác nhau. Điều này giúp bạn có thể đa dạng trình chiếu thưởng thức những bộ phim yêu thích từ các nguồn khác nhau..

Với cấu hình mạnh mẽ cùng những tính năng hữu ích, sự tiện lợi kết nối cùng với mức giá rẻ thì bạn không thể tìm được mẫu máy chiếu nào khác có thể đáp ứng nhu cầu giải trí như Tyco T1500. Giờ đây căn phòng của bạn luôn như một rạp chiếu phim, bạn có thể thưởng thức những bộ phim nào bạn muốn.

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công vân tay

Tại sao nên mua máy chiếu mini Tyco T1500 cho trình chiếu gia đình
Đánh giá của bạn

Comment facebook