Top 3 máy chiếu mini android đáng mua nhất

Máy chiếu mini android thông minh hiện đang là dòng máy chiếu được nhiều người dùng tìm mua nhất. Bởi thiết kế nhỏ gọn, tính năng vượt trội, chất lượng hình ảnh sắc nét đáp ứng nhu trình chiếu giải trí của người dung. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu mini android được đánh giá cao từ người dùng.

  1. Máy chiếu mini android Tyco M10

Máy chiếu Tyco M10 được biết đến là một máy chiếu mini siêu nhỏ. Model này được trang bị cấu hình mạnh mẽ, kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi khác. Với việc trang bị hệ điều hành thông minh android 5.1 giúp người dùng có thể thỏa mãn giải trí như xem truyền hình, xem phim online, lướt web, đọc báo, youtube, hát karaoke, xem bóng đá..với hình ảnh sắc nét, mày sắc chân thực và sống động với độ phân giải Full HD 1080p.

Xem thêm chi tiết: máy chiếu Tyco M10

Máy chiếu mini Tyco M10

  1. Máy chiếu Tyco T1500A

Một trong những dòng máy bán chạy nhất thị trường máy chiếu mini thuộc thương hiệu máy chiếu Tyco. Máy chiếu Tyco t1500 được xem là mẫu máy chiếu thu hút người dung trong một thời gian nhờ cấu hình mạnh mẽ và giá thành rẻ. không chỉ vậy máy chiếu này còn đươc trang bị hệ điều hành android 4.4 tích hợp wifi khiến máy chiếu này mang trong mình một android tv box. Giúp bạn có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu xem phim, truyền hình, đọc báo , lướt web, online, facebook. xem đá bóng, hát karake…thông qua internet cũng như các dữ liệu phát từ các thiết bị khác thông qua các cổng kết nối được trang bị sẵn. Máy chiếu nay mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và hoàn hảo trên từng khung hình trình chiếu.

Xem thêm chi tiết: máy chiếu Tyco T1500A

Máy chiếu thông minh mini Tyco T1500A

  1. Máy chiếu Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600 được xem là mẫu máy chiếu mini tiện dụng nhất hiện nay. khi mẫu máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn cấu hình cao với việc trang bị bóng chiếu công nghê DLP bóng chiếu LED có cường độ sáng lên đến 1600 lumens cùng độ phân giải trình chiếu HD720p cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. không những vậy máy chiếu này còn được trang bị Pin dung lượng cao lên đến 10000 mAh giúp bạn có thể cơ động trình chiếu hơn. bạn cũng có thể sự dụng máy chiếu này như một củ xạc dự phòng xạc cho các máy chiếu khác.

Xem thêm chi tiết: máy chiếu Tyco D1600

Máy chiếu Tyco D1600

 

Top 3 máy chiếu mini android đáng mua nhất
5 (100%) 1 vote

Comment facebook