Tư vấn lựa chọn màn chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu

Bạn đang tìm cho mình một màn chiếu phù hợp với máy chiếu của mình cũng như nhu cầu trình chiếu và khả năng kinh tế của mình. Những lại băn khoăn không biết nên chọn loại màn chiếu nào cho tốt với nhu cầu trình chiếu của mình. Hiện nay có rất nhiều loại màn chiếu với chất lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu trình chiếu cùng mức giá tiền khác nhau có trên thị trường hiện nay. Vậy giữa một rừng các loại màn chiếu như vậy để lựa chọn được cho mình sản phẩm ứng ý nhất thì bạn cần quan tâm đến các quan tâm đến các yếu tố sau đây.

màn chiếu 3 chân

2 dòng màn chiếu đang được người dùng ưu chuông nhất hiện nay đó là màn chiếu Dalite và màn chiếu Ally. Bởi 2 dòng màn chiếu này có chất lượng tốt. bề mặt sáng và min, màn có độ dầy cao cũng như được sơn đen phía sau làm giảm độ ảnh hưởng ánh  sáng từ phía sau màn chiếu tốt hơn. Đặc biệt hơn màn chiếu còn được sơn tĩnh điện màu trắng sữa giúp phụ hợp với hầu hết các dòng máy chiếu cũng như không gian trình chiếu khác nhau.

Lựa chọn màn chiếu nào phù hợp với nhu cầu trình chiếu hiện tại

 

Màn chiếu 3 chân là dòng màn chiếu phù hợp với nhu câu trình chiếu di đông. Bạn có thể lựa chọn màn chiếu này với nhiều kích thước khác nhau từ 1 mét 25 đến 2m50 hay từ màn chiếu 50×50 đến 96X96 inch. chú ý răng màn chiếu 3 chân chỉ có kích thước lớn nhất là 96×96 là lớn nhất thôi vì to hơn chân màn chiếu sẽ không chịu được lực. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các màn chiếu khác như màn chiếu treo tường hay màn chiếu điện để phục vụ nhu cầu trình chiếu của mình.

Chúng ta có thể nói qua 2 dòng màn chiếu điện và màn chiếu treo tường với một số điểm như sau: về chất lượng thì 2 màn chiếu này có chất lượng hiện thị tương đương nhau. Tuy nhiên màn chiếu điện được thiết kế tiện dụng hơn khi được tích hợp điều khiển từ xa để mở màn chiếu còn màn chiếu treo tường thì chứng ta phải dùng tay kéo. Và một điều hiển nhiên là màn chiếu này có giá thành sẽ cao hơn so với màn chiếu treo tường cũng như các màn chiếu khác

màn chiếu treo tường

Các mô hình khôn gian phù hợp trang bị màn chiếu treo tường và màn chiếu điện?

Với trường hợp trang bị màn chiếu ở các lớp học hay văn phòng thì thường hay sử dụng màn chiếu treo tường. Tuy nhiên nếu sự dụng kích thước màn chiếu nhỏ thì  việc lựa chọn màn chiếu điện hay màn chiếu treo tường thì có giá thành không chênh lệch nhau là bao nhiêu. Nhưng đối với các nhu cầu lựa chọn một màn chiếu có kích thức lớn thì vấn đề lựa chọn màn chiếu điện hay màn chiếu treo tường thì cần tính lại về khả năng kình tế một chút.

Màn chiếu treo tường hỗ trợ kích thước màn chiếu từ 60×60 đến rộng nhất là 170 inch. Còn màn chiếu điện hỗ trợ kích thước màn chiếu từ 70×70 đến tới 300 inch. Tại vì sao màn chiếu treo tường lại có kích thước nhỏ hơn? Bởi đơn giản là màn chiếu treo tường nếu có kích thước lớn thì bạn sẽ rất khó khăn trong việc dùng tay kéo màn chiếu xuống mỗi khi sử dụng. Nếu có kéo thì màn chiếu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Vậy nên việc trang bị màn chiếu lớn cần lựa chọn những màn chiếu điện. Với màn chiếu này bạn chỉ cần nhất nút từ các remote là cái màn hình 300 inch rộng tới 6 mét sẽ từ từ được hạ xuống.

Màn chiếu giá rẻ treo tường 100 inch

Với các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh thì bạn nên lựa chọn màn chiếu có tỷ lệ hình ảnh 16:9. Bởi màn chiếu điện sẽ được thả xuống và kéo lên điều đặn, nhẹ nhàng nên không gây nhăn bề mặt màn chiếu. Điều này giúp hình ảnh trình chiếu có độ nét cao và căng đều hơn. Còn nếu bạn thực hiện trình chiếu văn bản hay thuyết trình hội họp thì các bạn nên lựa chọn màn chiếu có tỷ lệ 1:1 sẽ phù hợp hơn.

Các dòng màn chiếu hiện nay đang được cung cấp và phân phối đến người dùng bởi Maychieuoptoma.org. Với chất lượng tốt cùng độ bền cao và giá cả hợp lý. Bạn có thể lựa chọn các dòng màn chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Mọi thắc mắc cũng như băn khoăn bạn có thể liên hệ trược tiếp đến số Hotline: 01634918882 để được tư vẫn cũng như giải đáp mọi thác mắc của bạn về màn chiếu.

Tư vấn lựa chọn màn chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu
Đánh giá của bạn

Comment facebook