TYCO D1600 – CHIẾC MÁY CHIẾU CÓ THIẾT KẾ CỰC ĐẸP

Những chiếc máy chiếu Mini của hãng Tyco từ lâu đã được người dùng biết tới với thiết kế “độc lạ”. Từ những chiếc máy chiếu có hình dạng giống hệt một chiếc SmartPhone như Tyco M10, hay với những thiết kế viền tròn như Model M15. Rất khó để chúng ta có thể tìm được một chiếc máy chiếu Mini của hãng Tyco nào giống nhau. Nhưng đối với bản thân tôi, chiếc máy chiếu Mini đẹp nhất có lẽ chính là máy chiếu Tyco D1600 – Một Model được sản xuất vào năm 2017. Lý do tại sao thì bạn hãy đọc bài viết này nhé!

Máy chiếu Tyco D1600

Về ngoại hình của Tyco D1600, điều đầu tiên “đập” vào mắt tôi chính là một thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Với kích thước chính xác là 214*113.5*23.5(mm) và cân nặng chỉ 0.65kg, tôi có thể di chuyển cùng máy chiếu thông minh Tyco D1600 tới bất kỳ đâu và sử dụng vào mọi mục đích khác nhau. Thật dễ dàng để đặt Tyco D1600 vào trong balo hay cặp xách để đi du lịch hay tới nơi họp nhóm.

Máy chiếu Tyco D1600

Điều thứ 2 và cũng là điều mà tôi thích nhất. Đó chính là thiết kế khối hộp vuông vắn cùng với một lớp sơn đen khoác bên ngoài của máy chiếu android Tyco D1600. Chiếc máy vừa mãnh mẽ, góc cạnh mà lại còn rất dễ người sử dụng để cầm nắm, cảm giác rất đầm tay. Hai màu sơn đen – xám toát lên cho chiếc máy vẻ sang trọng, lịch lãm thích hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng của chủ nhân. Tin tôi đi, dù bạn đi tới đâu những ánh mắt sẽ không bao giờ rời khỏi chiếc máy chiếu Tyco D1600 này đâu.

Sự tinh tế trong thiết kế của máy chiếu Mini Tyco D1600 còn thể hiện ở sự dễ dàng trong cách sử dụng, thân thiện vớii người dùng. Hãng máy chiếu Tyco đã thêm vào chức năng Keystone 40 độ ( tự động vuông hình) khiến việc điều chỉnh hình ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Điều mà bạn phải “động tay động chân” duy nhất bây giờ là điều chỉnh tiêu cự. Nút Focus được Tyco thiết kế gọn nhẹ ở bên phải, người sử dụng chỉ cần dùng 1 ngón tay là có thể xoay dễ dàng.

Phía sau của máy, ngoại trừ cổng VGA bị loại trừ thì máy gần như đủ hết các cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay như USB 2.0, USB 3.0, HDMI, v..v… Máy có thể đa dạng kết nối với các thiết bị như Laptop, PC, đầu truyền hình kỹ thuật số, máy chơi game Console qua cổng HDMI,…

Máy chiếu Tyco D1600

Nếu bạn không muốn dùng dây tín hiệu hoặc muốn kết nối với Smart Phone thì có thể dùng kết nối không dây qua phần mềm độc quyền Eshare. Ngoài ra còn một điều nữa ở máy chiếu thông minh Tyco D1600 khiến tôi thấy cực kỳ tiện lợi đó là: Bạn có thể dùng chuột kết nối qua cổng USB để điều khiển máy chiếu Tyco D1600 như một chiếc máy tính, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là những điều về thiêt kế của Tyco D1600 khiến tôi thích thú nhất. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng giống như tôi thì đừng ngại ngần Click vào link bên dưới đây để sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu Tyco D1600 chính hãng nhé!

http://maychieuoptoma.org/may-chieu-tyco-d1600/

TYCO D1600 – CHIẾC MÁY CHIẾU CÓ THIẾT KẾ CỰC ĐẸP
Đánh giá của bạn

Comment facebook