TYCO D1600 – Chiếc máy chiếu du lịch tuyệt vời trong dịp lễ Tết Nguyên Đán năm nay

Vài năm gần đây xuất hiện một trào lưu khá thú vị của nhiều gia đình, đó là du lịch Tết. Nhiều người không chọn đón Tết ở nhà mà họ coi đây như một dịp để cùng gia đình, bạn bè đi du lịch cùng nhau. Với mong muốn cho các thượng đế có một mùa du lịch Tết trọn vẹn nhất, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu máy chiếu mini Tyco D1600.  Đây là một mẫu máy chiếu mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy chiếu Tyco D1600 sẽ mang tới cho bạn những lợi ích gì  khi đi du lịch?

Việc mang một chiếc máy chiếu nhỏ gọn như máy chiếu Mini Tyco D1600 theo bên mình sẽ mang cho bạn rất nhiêu lợi ích mà bạn chưa ngờ tới như: cùng nhau xem lại những hình ảnh, video mà hôm nay quay được. Hay cùng gia đình, bạn bè có những phút giây giải trí với các bộ phim tuyệt vời vào buổi tối. Máy chiếu du lịch là những chiếc máy chiếu có độ nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, cho những khoảnh khắc bên bạn bè và gia đình càng thêm trọn vẹn.

Trọng lượng và kích thước là thứ quan trọng đầu tiên bạn phải xem xét. Một chiếc máy chiếu du lịch phải đảm bảo nhẹ, kích thước nhỏ để không tốn quá nhiều diện tích trong khoang hành lý của bạn.  Ngoài ra trọng lượng nhỏ và kích thước nhẹ cũng làm bạn dễ dàng hơn khi di chuyển, lắp đặt. Với kích thước siêu nhỏ gọn 214*113.5*23.5(mm) và cân nặng 0,65kg máy chiếu android Tyco D1600 hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu sử dụng trên của bạn.

Máy chiếu thông minh Tyco D1600 tích hợp hệ điều hành Android tiện lợi.

Máy chiếu adnroid Tyco D1600 là một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như: khả năng hoạt động độc lập không cần tới các thiết bị khác; kết nối không dây với tất cả các thiết Smartphone từ hệ điều hành IOS đến Android.

Những tính năng khác của máy chiếu mini android Tyco D1600 như bộ nhớ trong 8GB cho phép sao lưu hình ảnh, video. Hệ điều hành Android còn cho phép bạn tải các ứng dụng trên CH Google Play như VTV:GO, Netflix,HD Play, v…v để bạn xem truyền hình và phim ảnh mọi lúc mọi nơi.

Độ bền cực cao của máy chiếu mini android Tyco D1600

Sau những thay đổi về thiết kế và cấu hình, đây cũng là một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sở hữu những lợi ích của bóng đèn LED, máy chiếu Tyco D1600 cho thời gian trình chiếu lên tới 20.000 giờ hoặc có thể hơn nữa. Với thời gian trình chiếu khủng này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trình chiếu với máy chiếu android Tyco D1600 mà phải rất rất lâu nữa mới phải đi thay bóng đèn.

Nhỏ gọn – Thông minh – Bền chính là những ưu điểm cực kỳ to lớn khi bạn sở hữu máy chiếu mini Tyco D1600. Đây chính là một chiếc máy chiếu mini tuyệt vời dành cho bạn trong dịp du lịch Tết Nguyên Đán năm nay.

TYCO D1600 – Chiếc máy chiếu du lịch tuyệt vời trong dịp lễ Tết Nguyên Đán năm nay
Đánh giá của bạn

Comment facebook