TYCO D2300 – máy chiếu mini thông minh dành cho doanh nhân năm 2020

Máy chiếu TYCO một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất máy chiếu thông minh hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng chủng loại và mẫu mã đã được người tiêu dùng ưa chuộng, từ những mẫu máy chiếu có kiểu dáng truyền thống như TYCO T1500A, TYCO T35A. Cho đến các dòng sản phẩm dòng máy chiếu mini tiện lợi như TYCO M10, TYCO M16. Ngoài ra hãng đã cho ra mắt dòng máy chiếu mini thông minh dành cho doanh nhân TYCO D1600. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, thuận tiện trong việc di chuyển cùng khả năng trình chiếu hoàn hảo.

Đặc biệt mới gần đây TYCO đã cho ra mắt thêm mẫu máy chiếu dành cho doanh nhân TYCO D2300. Sở hữu nhiều tính năng trình chiếu ưu việt của một chiếc máy chiếu chuyên nghiệp. Hãy cùng maychieuoptoma.org tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây. Để bạn có cái nhìn khái quát nhất trong việc lựa chọn sản phẩm máy chiếu này phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1/. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất trong dòng máy chiếu mini

Máy chiếu mini TYCO D2300 tiếp nối sự thành công của sản phẩm đàn anh TYCO D1600. Được hãng thiết kế với cấu hình mạnh mẽ vượt trội nhất từ trước đến nay của dòng máy chiếu mini. Với cường độ sáng 2300 lumen, độ tương phản 3000:1, độ phân giải 1280×800. Mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, sáng rõ từng chi tiết. Đặc biệt với cấu hình này bạn có thể trình chiếu bất cứ dữ liệu nào, thậm chí cả định dạng văn bản. Đây là một ưu điểm mà không phải dòng máy chiếu mini nào cũng có thể làm được.

2/. Tích hợp cấu hình thông minh với hệ điều hành Android

Ngoài cấu hình của một máy chiếu thông thường cần có thì TYCO D2300 còn được tích hợp một cấu hình nữa. Với việc tích hợp hệ điều hành Android 6.0, bộ nhớ trong 8G và bộ nhớ đệm 1G cùng chip xử lý. Biến nó thành một chiếc máy chiếu thông minh có thể trình chiếu dữ liệu online từ các ứng dụng cài đặt sẵn. Và đồng thời có thể trình chiếu dữ liệu được lưu trữ từ bộ nhớ trong của máy chiếu mini android TYCO D2300.

TYCO D2300 có khả năng trình chiếu văn bản

3/. Các định dạng dữ liệu mà máy chiếu TYCO D2300 hỗ trợ

Với việc hỗ trợ trình chiếu rất nhiều các định dạng dữ liệu như định dạng video: MP4 / AVI, MOV, FLWVOB / 3GP / MPG / RMVB / WMV. Định dạng âm thanh: MP3 / WMA / MP2 / AAC / OGG / M4A hay định dạng hình ảnh JPG / JPEG / BMP / GIF / PNG. Đặc biệt là các định dạng văn bản của Word, Excel, Powerpoint.

Kết hợp cùng nhiều tính năng trình chiếu vượt trội mang lại khả năng trình chiếu chuyên nghiệp. Và chỉ một lưu ý nhỏ, dòng sản phẩm máy chiếu thông minh TYCO D2300 chỉ có thể trình chiếu tốt nhất khi thỏa mãn hai điều kiện. Đó chính là chỉ nên sử dụng trong không gian nhỏ dưới 10 người. Và trình chiếu trong điều kiện hạn chế tối đa ánh sáng là tốt nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết đánh giá máy chiếu mini TYCO D2300 >> TẠI ĐÂY

 

TYCO D2300 – máy chiếu mini thông minh dành cho doanh nhân năm 2020
Đánh giá của bạn

Comment facebook