Với hơn 8 triệu đồng, có nên mua máy chiếu Optoma PS346?

PS346 là Model thuộc phân khúc giá rẻ của hãng máy chiếu Optoma cho các nhu cầu sử dụng tại trường học, doanh nghiệp, nhà hàng … Sở hữu cấu hình cao mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hiện đại với giá 8.490.000 triệu đồng, liệu ở thời điểm hiện tại Optoma PS346 có xứng đáng để bạn sở hữu?

Trước tiên để quyết định có nên mua Optoma PS346 với mức giá này hay không chúng ta cần điểm qua những tính năng, ưu điểm riêng mà sản phẩm được sở hữu.  Hãy cùng maychieuoptoma.org tìm hiểu ngay nhé.

Máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Máy chiếu Optoma PS346 sở hữu độ phân giải SVGA (800×600) cho hình ảnh sắc nét và có chiều sâu. Độ phân giải SVGA tuy chưa phải thật sự xuất sắc nhưng cũng đủ để đáp ứng tốt các nhu cầu như trình chiếu văn bản, xem video, v…v

Đi kèm với đó là độ tương phản 30000:1 cho màu sắc hiển thị cực kỳ tốt trên các file hình ảnh. Đối với trình chiếu văn bản, độ tương phản cao làm nổi bật các khoảng đen và trắng khiến các nét chữ rõ nét hơn.

Chưa dừng lại ở đó, máy chiếu Optoma PS346 còn có độ sáng 3700 ANSI Lumens cho phép sử dụng ở những nơi có cường độ ánh sáng cao như trường học, cơ quan doanh nghiệp, quán café – nhà hàng , v…v

Các công nghệ tích hợp Optoma PS346

Công nghệ mới BrilliantColor ™ II của máy chiếu Optoma PS346 cho phép mức độ sáng cao hơn, màu sắc được hiển thị chính xác hơn.

Công nghệ Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ PAL video trong chế độ quay phim, ở tần số chỉ có 50 Hz. Dưới tần số thấp này, máy chiếu làm tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm) điều chỉnh màu sắc phù hợp và video mượt mà hơn.

Máy chiếu Optoma PS346 còn có tính năng trình chiếu 3D, rất có ích trong việc trình chiếu mô hình của các doanh nghiệp; hay trong các môn học như Hóa, Lý, Toán,…

Máy chiếu giá rẻ Optoma PS346 sở hữu công nghệ ECO – Tiết kiệm năng lượng.

Chế độ Eco hay còn gọi là chế độ Economy là chế độ tiết kiệm năng lượng được trang bị trên Optoma PS346.  Công nghệ này sẽ hạn chế độ sáng của bóng đèn, giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 70 % , tiết kiệm điện giúp làm tăng tuổi thọ máy chiếu .Qua đó làm giảm chi phí vận hành, sử dụng, bảo dưỡng cho người sử dụng. Nếu trong điều kiện bảo quản tốt, máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ có thể cho tuổi thọ lên tới 15.000 giờ.

Với mức chi phí chỉ 8 triệu 490 nghìn đồng bỏ ra, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy chiếu với cấu hình mạnh mẽ và đi kèm với đó là rất nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng, thông minh đi kèm. Xem ngay máy chiếu Optoma PS346 chính hãng để nhận ngay ưu đãi.

Với hơn 8 triệu đồng, có nên mua máy chiếu Optoma PS346?
Đánh giá của bạn

Comment facebook