Với các hệ máy Playstaion PS2, PS3, PS4. Chọn máy chiếu nào thích hợp?

Các hệ máy console từ lâu đã trở thành một tượng đài của các game thủ.  Từ trước tới nay, họ vẫn thường quen chơi các tựa game này  trên một chiếc màn hình TV.  Nếu là người trong “nghề”, chắc hẳn bạn cũng phải nhận ra có 1 điểm yếu khi chơi game trên TV đó chính là giá cả. Để mua được một chiếc TV màn hình rộng bạn phải bỏ ra một giá tiền rất đắt đỏ. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp thay thế hoàn hảo cho bạn – những người muốn chơi các tựa game Playstation trên một chiếc màn hình siêu rộng mà bỏ ra không quá nhiều tiền. Đó là sử dụng Top 3 chiếc máy chiếu dưới đây của chúng tôi.

Máy chiếu android Tyco T2800A – Thích hợp với các tựa game PS2,PS3

Các hệ máy Console PS2, PS3 đời cũ không đòi hỏi cấu hình quá cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc máy chiếu có cấu hình tương đối mà hoàn toàn yên tâm “chiến” ngon. Giải pháp của chúng tôi chính là chiếc máy chiếu mini Android Tyco T2800A. Sở hữu độ phân giải HD cùng độ tương phản 1500:1, độ sáng 2800 lumens sẽ cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng sắc nét. Ngoài ra với việc tích hợp hệ điều hành Android cho bạn sử dụng những tiện ích công nghệ, kết nối không dây rất tiện ích.

Máy chiếu thông minh Tyco T2800A đang có giá bán: 4.290.000 VNĐ

Tyco T7+  – cho các tựa game PS3, PS4 FAT

tyco t7 Plus

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7+ là một sản phẩm xuất sắc khác mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn với các đời máy Console cao hơn là PS3 và PS4 đời đầu. Điểm gây ấn tượng nhất đối với người dùng chính là độ phân giải HD (1280×800). Với độ phân giải khủng của mình, máy chiếu TYCO T7+ sẽ cho các bạn trải nghiệm game trên màn hình 100 inch với độ nét cao.

( Đối với độ phân giải HD 1280 x 800 pixels đồng nghĩa với màn hình đó 1280 x 800 = 1024000 pixels tồn tại trên màn hình hay còn gọi ngắn gọn là 1.02 Megapixels (1 Megapixels = 1 triệu pixels. Với các điểm ảnh Pixels dày đặc như vậy, đảm bảo sẽ cho hình ảnh sẽ có độ nét và chiều sâu cao).

>> Máy chiếu Tyco T7+ đang có giá khuyến mãi: 4.890.000 VNĐ

Máy chiếu Full HD TycoT8HD+ WIFI – với các hệ máy PS4 Pro, PS4 Slim

Đối với các tựa game trên hệ máy mới nhất hiện nay là PS4 Pro và PS4 Slim, đòi hỏi phải có một chiếc máy chiếu có cấu hình cực cao. Và chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm nữa trong phân khúc giá rẻ của hãng máy chiếu Tyco:  Máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI.

Sở hữu độ phân giải cực “khủng” lên tới 1920 x 1080p, các mật độ điểm ảnh Pixels dày đặc sẽ giúp cho các chi tiết của game được thể hiện sắc nét và chân thực. Trên chiếc màn hình 100 inch cùng độ phân giải Full HD sẽ cho bạn sẽ cảm giác như lạc vào trong thế giới đầy sắc màu của game. Với bài test trên tựa game God Of War, những khung cảnh thần thoại và những pha hành động của vị Á Thần Kratos sống động và sắc nét đến từng chi tiết.

>> Máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD+ WIFI đang có giá bán: chưa đến 8.000.000đ

Trên đây là 3 chiếc máy phù hợp với các hệ máy Playstation phổ biến nhất hiện nay. Bạn đã chọn được chiếc máy chiếu nào phù hợp với mình chưa? Hãy bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết nhé!

Với các hệ máy Playstaion PS2, PS3, PS4. Chọn máy chiếu nào thích hợp?
Đánh giá của bạn

Comment facebook