Xem phim trên màn 100inch như rạp chiếu phim với giá chỉ 2 triệu đồng. Tin được không?

Tận hưởng một bộ phim màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Nhất là khi với dịch bệnh Corona đang hoành hành thì càng ít người lựa chọn việc đến chỗ đông người như rạp chiếu phim. Họ sẽ chọn giải pháp ít tốn kém thời gian, tiền bạc và bảo vệ sức khỏe hơn đó là sắm sửa một chiếc máy chiếu cho gia đình mình. Nhưng nhiều người vẫn đang đắn đo vì những chiếc máy chiếu trên thị trường có giá thành quá cao. Đừng quá lo lắng, có một 1 mẫu máy chiếu giá siêu rẻ, chỉ hơn 2 triệu đồng dành cho gia đình đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đó chính là chiếc máy chiếu Mini TYCO T1800.

Máy chiếu Tyco T1800 giá rẻ có kích thước nhỏ gọn phù hợp với xem phim gia đình.

Khi nghĩ đến những chiếc máy chiếu hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới những thiết bị nặng nề và cồng kềnh. Đó chính là những chiếc máy chiếu thường được phục vụ ở trong trường học và văn phòng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, những chiếc máy chiếu hiện nay đã được thay đổi để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Với nhu cầu sử dụng tại nhà, máy chiếu đã được thu gọn đi nhiều về kích thước và trọng lượng để phù hợp hơn với người sử dụng. Ngoài công dụng để trình chiếu, những thiết bị này còn được dùng như những đồ vật để trang trí trong nhà của bạn. Hội tụ tất cả các yếu tố trên, máy chiếu Mini TYCO T1800 chính là một sản phẩm như vậy.

Máy chiếu Tyco T1800 có kích thước L x W x H: 20,4 x 14,8 x 8,0 (cm) và cân nặng chỉ 1kg rất thuận tiện cho bạn để đặt trình chiếu ở tất cả các vị trí ở trong nhà của bạn. Bạn có thể đặt Tyco T1800 ở trong phòng khách, phòng ngủ, v…v,  rất dễ dàng. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn cũng rất dễ để bạn có thể mang theo khi muốn trình chiếu ở nhà bạn bè hay các nhu cầu khác.

Thông số kỹ thuật của máy chiếu Mini giá rẻ Tyco T1800

Máy chiếu Tyco T1800 được có những thông số về độ phân giải, độ sáng, độ tương phản khá cơ bản để phục vụ nhiệm vụ trình chiếu trong gia đình. Chi tiết về những thông số này như độ phân giải 480p ( hỗ trợ 1080p), độ sáng 1800 lumens và độ tương phản 1500:1. Các thông số của máy chiếu Tyco T1800 tuy không quá nổi bật nhưng cho hiệu quả trình chiếu không hề tệ. Nếu ở trong điều kiện trình chiếu lý tưởng như hạn chế tối đa ánh sáng từ bóng đèn điện và mặt trời, Máy chiếu Tyco T1800 có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trình chiếu phim trong gia đình của bạn.

Máy chiếu Mini Tyco T1800 sở hữu độ bền cao.

Độ bền cực cao của máy chiếu TYCO T1800 cũng là một điểm cộng rất lớn nữa. Máy chiếu Tyco T1800 có thể phục vụ bạn trong một thời gian rất dài, trong nhiều năm liên tục khi bóng đèn của chiếc máy này có tuổi thọ lên tới 20.000 giờ, nếu trong điều kiện bảo quản tốt thậm chí sẽ còn lên cao hơn nữa. T1800 có được công nghệ tuyệt vời này sẽ giảm tối đa chi phí thay thế, bảo dưỡng, vận hành cho người sử dụng.

Tại website maychieuoptoma.org, máy chiếu Mini giá rẻ Tyco T1800 đang có giá bán chỉ: 2.290.000 VNĐ

Xem phim trên màn 100inch như rạp chiếu phim với giá chỉ 2 triệu đồng. Tin được không?
Đánh giá của bạn

Comment facebook