Máy chiếu Optoma dành hai danh hiệu “Best Of Show” tại InfoComm 2019

Danh hiệu cao quý nhất của triển lãm InfoComm năm nay tại hai phân khúc Home Cinema và Business đã gọi tên Optoma P1 và Optoma ZK1050.

InfoComm là triển lãm các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp xuất sắc nhất thế giới và giải thưởng “Best of Show” được trao bởi trang truyền thông Projectorcentral – chuyên trang thông tin và đánh giá các sản phẩm máy chiếu. Trong rất nhiều các sản phẩm tham gia triển lãm, máy chiếu Optoma được lựa chọn bởi sự thay đổi đột phá trong thiết kế, chất lượng và các tính năng kỹ thuật.

Xứng đáng là số 1

Rob Sabin, Tổng biên tập của ProjectorCentral, chia sẻ: “Trong cả hai phân khúc Rạp chiếu phim gia đình và Business, Optoma đã cho chúng tôi lý do chính đáng để ghi nhận thành tích của họ tại InfoComm năm nay”.

Giống như một trung tâm giải trí tiện nghi, đẳng cấp, tích hợp “all-in-one” 4K, chiếu siêu gần, nguồn sáng laser, chiếc máy chiếu dòng Cinema của Optoma CinemaX P1 Smart 4K UHD dẫn đầu xu hướng trình chiếu hiện nay. Chiếc máy chiếu ProScene ZK1050 vượt qua giới hạn thông thường, được coi là sản phẩm sáng tạo, “hit” tất cả các chủ đề nóng, điểm tranh luận về dòng AV pros, đáp ứng cả nhu cầu trình chiếu khắt khe nhất trong môi trường business và giải trí: nguồn sáng laser có thuổi thọ cao, độ sáng kinh ngạc 10.000 lumens, độ phân giải 4K siêu sắc nét và các tính năng cài đặt thân thiện bao gồm cả tùy chọn ống kính, lens shift linh hoạt, các công cụ chỉnh sửa và tích hợp edge-blending.

Tổng biên tập của ProjectorCentral khẳng định,“Cả hai sản phẩm đều xứng đáng nhận giải thưởng Best of Show 2019 của ProjectorCentral”. 

Optoma CinemaX P1 và Procene ZK1050 sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam

Optoma

Optoma kết hợp giữa ứng dụng công nghệ hiện đại và cải tiến, đổi mới kỹ thuật để thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm trình chiếu đột phá, kết nối các khán giải với các trải nghiệm âm thanh hình ảnh hấp dẫn. Từ các máy chiếu ProScene tới các màn hình tương tác, màn hình LED, Các sản phẩm của Optoma luôn đáp ứng nhu cầu của bất kì môi trường chuyên nghiệp nào, bao gồm phòng họp, các lớp học, quảng cáo kỹ thuật số, tập đoàn, nhà thờ, cửa hàng, các môi trường mô phỏng và các phòng điều khiển. 2 trong số sản phẩm đã gây bão trong năm vừa qua tại thị trường Việt Nam là Optoma PS346PX346.

 

Hai sản phẩm đã được khách hàng giới văn phòng, giáo dục tin tưởng lựa chọn, khẳng định được được chất lượng và hiệu năng sử dụng. Máy chiếu tuy nhỏ nhưng có độ chính xác màu sắc cao chuẩn sRGB, tuổi thọ bóng chiếu cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng để giúp bạn tiết kiệm chi phí sở hữu và bảo dưỡng.

Xem thêm về Optoma PS346 tại đây

Xem thêm về Optoma PX346 tại đây

Máy chiếu Optoma dành hai danh hiệu “Best Of Show” tại InfoComm 2019
5 (100%) 1 vote

Comment facebook