MÁY CHIẾU OPTOMA

 

Máy chiếu Optoma – Chất lượng cao giá thành rẻ

Optoma mang đang đến cho người dùng những mẫu máy chiếu chất lượng hình ảnh trình chiếu tươi sáng, sống động, chân thực. Đây cũng là hãng máy chiếu trang bị công nghệ DLP cho tuổi thọ bóng chiếu cao phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, trường học, hội trường, gia đình, quán cà phê, quán hát karaoke…Maychieuoptoma.org hiện là đại lý phân phối máy chiếu Optoma chính hãng, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin cũng như lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu với những sản phẩm mà chúng tôi đang có.

Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Máy chiếu Optoma là một trong những thương hiệu máy chiếu giá rẻ được nhiều người biết đến hiện nay ở thị trường Việt cùng như trên toàn thế giới. Hãng máy chiếu này đem lại các dòng sản phẩm máy chiếu tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét nhưng lại có mức giá rất mềm. Rất nhiều người dùng đã rất hài lòng khi lựa chọn những sản phẩm đến từ thương hiệu này phục vụ nhu cầu trình chiếu của mình.

Máy chiếu Optoma mang đến người dùng những máy chiếu tốt nhất.

Nói về máy chiếu người ta thương nghĩ tới ngay những thương hiệu lớn như Sony, Hitachi, Panasonic…nhưng mọi người có biết rằng có rất nhiều những thương hiệu khác vẫn đang miệt mài nghiêm cứu và cho ra mắt những dòng máy chiếu tốt nhất phục vụ nhu cầu người dùng. Các thương hiệu lớn cũng vậy, họ không tự dưng lớn mạnh nhu bây giờ mà họ đã cố gắng rất nhiều và trong một thời gian dài mới có ngày hôm nay. OPTOMA cũng vậy, Thương hiệu máy chiếu này cũng đang cố gắng đem lại cho người dùng những mẫu máy chiếu tốt nhất có thể cũng như giảm giá thành đến mức thấp nhất để người dùng có thể tiếp cận sản phẩm nhiều hơn.

Máy chiếu Optoma đang dần chiếm được sự tin tưởng của người dùng hiện nay khi các mẫu máy chiếu tầm trung và giá rẻ của họ đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Các máy chiếu đến từ hãng Optoma đều có thiết kế cứng cáp và chắc chắn. cấu hình trang bị cũng rất mạnh mẽ khi hầu hết các sản phẩm đều được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu giúp nâng cao tuổi thọ bóng chiếu cũng như mang đến cường độ sáng, độ tương phản, độ phân giải hình ảnh cao lên rất nhiều. Điều này giúp các máy chiếu đến từ hãng này có thể trình chiếu tốt trong nhiều điều kiện phòng chiếu khác nhau. Từ những phòng chiếu tối cho đến những phòng chiếu có ảnh hưởng nhiều từ ánh sáng bóng chiếu đến ánh sáng tự nhiên. Thế nên các dòng máy chiếu Optoma rất phù hợp làm một máy chiếu trường học, máy chiếu văn phòng, chiếu phim giá đình, quán cafe, nhà hàng…rất tốt.

Optoma mang đến những dòng máy chiếu có cường sáng trên 3000 ansi lumens với tuổi thọ bóng chiếu từ 6000-10000 giờ những chỉ có giá trên giới 10 triệu đồng thì chưa có một hãng nào làm được. Hiện các dòng máy chiếu Optoma đang được chúng tôi bán vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm đang được người dùng lựa chọn nhiều nhất ở trên. nếu có thắc mắc nào hay cần từ vấn về máy chiếu hãy liên hệ đến số Hotline để được tư vẫn miến phí.